2019 Dabie Mountain (Jinan) Marathon quốc tế bắt đầu ở thành phố Lu'an
Chinanews.com Hefei, ngày 13 tháng 10 (phóng viên Zhao Qiang) với vụ bắn lửa, Thánh địa toàn cầu Liu'an 2019 Dabie Mountain (Jinan) Marathon chính thức bắt đầu ở quận Jin'an, thành phố Liu'an, tỉnh Anhui. Hàng ngàn vận động viên vội vã rời khỏi điểm khởi đầu lần lượt.
Theo báo cáo, sự kiện này có ba dự án: nửa marathon, 10 km và chạy mini. Thu thập Jin'an.
Trước cuộc thi, người tổ chức đã chuẩn bị một sự kiện ấm áp tuyệt vời để cổ vũ cho các thí sinh. Các cầu thủ của mỗi dự án đang sôi tại điểm bắt đầu và động lực.
Sau cuộc thi khốc liệt, cầu thủ Trung Quốc Yang Dinghong đã giành chức vô địch nửa cuộc đua marathon nam với số điểm 1 giờ, 06 phút và 02 giây. Cầu thủ Trung Quốc Zhang Dushun bao gồm Giải vô địch nửa cuộc đua marathon trong 1 giờ, 14 phút và 27 giây.
Được biết, cuộc đua marathon quốc tế Dabie Mountain (Jinan) năm nay là sự kiện Marathon thứ ba do quận Jin'an tổ chức. Trước đó, cuộc đua marathon quốc tế Dabie Mountain (Jinan) 2017 đã giành được vinh dự của "Huân chương đồng điền kinh Trung Quốc 2017", "Cuộc thi đặc sản sinh thái tự nhiên của Hiệp hội điền kinh Trung Quốc 2017"; "Chờ danh dự.
Quận Jin'an nằm giữa Tây Anhui và Jianghuai. Trong những năm gần đây, Jin'an đã rất coi trọng sự phát triển của thể thao, tập trung vào việc tạo ra điểm đến của các điểm đến du lịch thể thao giải trí quốc gia nổi tiếng và các mục tiêu của các cuộc thi quốc tế và trong nước. Nhận được bởi tất cả các lĩnh vực của xã hội. (Kết thúc)

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88