Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. TIN TỨC Buổi tối TIN TỨC MÁY Toàn bộ cuộc thi sẽ tiếp tục cho đến tháng 11.
Theo Li Jingxue, phó chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Anhui, giải đấu bóng rổ Anhui năm nay rộng hơn bao giờ hết. Nó sẽ được chọn từng bước trong mỗi thành phố và quận. Dự kiến ​​các đội tham gia sẽ có hơn 1.500 và số lượng người tham gia sẽ đạt 20.000. Toàn bộ trò chơi bắt đầu vào tháng Năm và kết thúc vào tháng 11. Trong số đó, cuộc thi nhóm nam là từ tháng 5 đến tháng 11, và thời gian thi đấu của nhóm phụ nữ là từ tháng 10 đến tháng 11. Vòng loại cấp quận và thành phố là tháng 8, và Liên đoàn tỉnh là từ tháng 9 đến tháng 11. Được biết, để làm cho cuộc thi thú vị hơn, ủy ban tổ chức giải đấu đã áp dụng nhiều hệ thống cạnh tranh hỗn hợp. Nhóm nam dựa trên quận (thành phố, quận) và các thành phố để chơi vòng loại quận và thành phố. Mỗi thành phố được một đội chọn và tổ chức để tham gia Liên đoàn tỉnh. Liên đoàn tỉnh được chia thành ba giai đoạn: mùa giải thường xuyên, playoffs và trận chung kết. Nhóm phụ nữ: Mỗi thành phố được một nhóm lựa chọn và tổ chức để tham gia Liên đoàn tỉnh và cuộc thi áp dụng một hệ thống cạnh tranh.
Các sự kiện sáng tạo, cơ bản và phát triển như tỉnh Anhui và thành phố và quận ba giải đấu sẽ là nền tảng vững chắc của sự phát triển của ngành bóng rổ Trung Quốc. " Trong một cuộc phỏng vấn, Anhui nói rằng từ thời cổ đại, Jac Jian'er cũng đã có một khoảnh khắc vinh quang trong đội tuyển quốc gia. Tất cả những sự phát triển này không thể tách rời với Thánh lễ bóng rổ tốt của Anhui. Hãy thể hiện bản thân và chơi một cơ hội tốt cho tinh thần.
Tin tức buổi tối xin

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88