2019 Shangri -La Horse Race Festival Dragon Boat Festival
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Kunming, ngày 24 tháng 5 (Phóng viên Zeng Wei) Ủy ban Đảng Thành phố Shangri -la, Chính quyền thành phố và Tập đoàn Du lịch Trung Quốc, tỉnh Vân Nam cùng phát hành vào ngày 24. Vào thời điểm đó, sẽ có một đội ngựa từ Ganzi và nhiều tiểu bang ở Vân Nam ở Tứ Xuyên. Dự kiến ​​sẽ thu hút 350.000 khách du lịch từ nước này để xem.
 
  Cuộc đua ngựa của Liên hoan thuyền rồng là một trong những lễ hội truyền thống hàng năm của thành phố Shangri -la. Là cuộc thi dân tộc truyền thống lâu đời nhất ở Shangri -la và là dự án lễ hội thuyền rồng yêu thích nhất, người tiền nhiệm của nó là "May Horse đua trong triều đại Ming và triều đại Thanh. Will ", chính thức đổi tên thành" Lễ hội thuyền Shangri -la Dragon "vào năm 1997.
 
  Cuộc thi chủ yếu bao gồm hai nội dung của các cuộc thi cưỡi ngựa và các dự án cá nhân thể thao truyền thống quốc gia và dân gian. Cụ thể bao gồm 1000 mét, 3000 mét và cuộc đua tốc độ 5000 mét, đua ngựa, chọn Hada Masters, và 1000 mét, 3000 mét đi bộ trên Marseille, v.v.
 
  So với phiên trước, quy mô tổng thể của lễ hội đua ngựa này lớn hơn. Ngoài các hoạt động truyền thống như biểu diễn văn học và nghệ thuật, biểu diễn cưỡi ngựa, các cuộc thi cưỡi ngựa, và các cuộc thi dự án cá nhân thể thao truyền thống quốc gia và dân gian, cũng sẽ có các hoạt động đặc biệt như biểu diễn khiêu vũ không phải Di sản các kỹ thuật truyền thống. (Kết thúc)
 

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88