HEFEI Daily News Cycling Flower Circle để đánh giá cao khung cảnh Nangang. Giải thưởng Shushan Chun 2019 · Hội nghị Tour du lịch Nangang của Lễ hội hoa sẽ được tổ chức tại khu vực du lịch sinh thái và giải trí Nangang vào cuối tháng này. Ca khúc Super American 20 -kilometer sẽ chào đón hàng ngàn người. Các tour du lịch đặc biệt không giống như bất kỳ lúc nào. Những người bạn thích đi xe có thể gọi đường nóng JAC 0551-62636263 để đăng ký.
Hội nghị Tour du lịch Nangang được chỉ đạo bởi Chính phủ Nhân dân của Quận Shushan, được tổ chức bởi Bộ Tuyên truyền của Ủy ban quận Shushan, Cục Văn hóa và Du lịch Shushan, và chính phủ nhân dân của thị trấn Nangang, quận Shushan. Bắt đầu và kết thúc với đồng cỏ rộng lớn của làng Lào Shuangtang, nó đang đi quanh Đại lộ Du lịch Sinh thái Hình Nangang. Sau khi khởi hành từ thảo nguyên của Sở làng Laoshuangtang, nó đi qua Công viên sinh thái Vịnh Nanyi, bãi cỏ nhỏ của Zheng Dazhen và hoa và cây ở cả hai bên có hơn 200.000 mét vuông. Vào thời điểm đó, người chơi phải làm chậm tốc độ và tận hưởng niềm vui trên biển hoa.
Tại trang web sự kiện, tất cả người chơi đăng ký có thể nhận được gói khả năng lái có chứa hướng dẫn sử dụng, cờ quốc gia, nước khoáng, tấm số và quần áo. Cuối cùng, bạn có thể nhận được Huân chương kỷ niệm sự kiện.
Để làm cho tất cả những người tham gia vui chơi và bơi lội, sự kiện này cũng sẽ tổ chức các trò chơi thú vị trực tuyến. Trong sự kiện này, tham gia vào vòng tròn "đẹp nhất, chúng tôi đẹp nhất", quay phim Nangang, được đăng trong vòng tròn của bạn bè và hơn 58 lượt thích. Bạn có thể nhận được một món quà trong thời gian quy định .
Thứ hai, tham gia vào cuộc thi douyin của "Flower Kaiyong Shi Hi Nangang", quay một video nhỏ được Nangang doumyin tải lên, trong thời gian quy định, chăm sóc 100, nhận quà nhỏ và nhận nó.
(Li Lingfang Zhou Yingying)

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88