Cưỡi những bông hoa, băng qua cơ sở sinh thái, có mùi hoa suốt chặng đường, lắng nghe âm thanh của ếch và cảm nhận những món quà vị tha nhất của thiên nhiên & hellip; Cục Tuyên truyền của Ủy ban quận Shushan, Văn hóa văn hóa của Quận Shushan, Hội nghị du lịch Cưỡi ngựa của Lễ hội hoa Nangang năm 2019 được tổ chức bởi Cục Du lịch, Chính phủ Nhân dân Nangang Town, và Ủy ban Quản lý Công nghệ Khoa học và Công nghệ Nangang đã được tổ chức thành công tại Khu vực du lịch và giải trí văn hóa sinh thái Nangang đẹp như tranh vẽ. Hàng ngàn người đam mê cưỡi ngựa có thể thú nhận quê hương tuyệt vời của họ với cách đi xe năng động và lành mạnh nhất, và chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập Trung Quốc mới.
Sử dụng ca hát để thú nhận quê hương và sử dụng xe đạp để nhẹ Nangang
Vào lúc 8:30 sáng ngày 26 tháng 5, bầu trời rất đẹp và nước mưa trước đó đã dừng lại vào thời điểm này. Các tay đua từ mọi hướng trong thành phố đứng một cách có trật tự theo thứ tự, và đã sẵn sàng để đi. Sau đó, một điệp khúc và buổi lễ chiếu sáng đầy cảm hứng đã tiêm năng lượng tăng vọt vào mọi người tại hiện trường.
Năm nay, kỷ niệm 70 năm thành lập Trung Quốc mới. 70 năm vinh quang, một kỷ nguyên mới của giấc mơ! "Tôi yêu bạn, Trung Quốc. Tôi muốn dành bài hát đẹp nhất cho bạn. Mẹ tôi, quê hương của tôi & Hellip; & Hellip;" Hàng trăm tình nguyện viên giữ cờ cùng ngày và đứng vào từ "70 Trung Quốc". Người gây sốc và tình cảm đầu tiên "Tôi yêu bạn Trung Quốc", thú nhận và ban phước cho quê hương vĩ đại.
Khi giai điệu đẹp và quen thuộc vang lên trong địa điểm, tất cả các tay đua đều đứng một cách trang trọng và hát cùng một giọng nói. Máu và niềm tự hào của cơ thể họ đều bị kích thích, và họ được sinh ra trên khuôn mặt của họ vì niềm tự hào của người Trung Quốc.
Trong 70 năm, Nangang đã trở thành một "sự thay đổi bướm" từ vùng nông thôn đến cổng thông tin phía tây của thành phố Hefei và 100 thị trấn hàng đầu trong cả nước. Ngày nay, điều quan trọng hơn nữa là xây dựng mục tiêu xây dựng một nền kinh tế công nghiệp ở quận, khu vườn giải trí sinh thái của thành phố, và thị trấn trình diễn tích hợp thành phố và sản xuất của tỉnh.
Trong buổi lễ ra mắt, hai tay đua đã đấu tranh để bước lên chiếc xe đạp trong âm thanh của mọi người và thắp sáng bản đồ của Nangang.
Bản đồ tỏa sáng của Nangang báo trước tương lai của Nangang.
Hàng ngàn người đi xe và tận hưởng khung cảnh đẹp nhất ở Shuxi
Với âm thanh của các vị khách của khách, tay đua Four -large Array đã đến điểm xuất phát theo thứ tự, bơi trong những bông hoa trong mưa phùn, và cảm thấy phong cách độc đáo của mùa xuân và mùa hè của phía tây Shushan.
Ca khúc này xoay quanh Đại lộ Du lịch Sinh thái Vòng Nangang , Công viên sinh thái Kanglai, Làng văn hóa Luzhou và các kết nối khác được kết nối, và nhiều điểm cung cấp và khu vực tương tác được thiết lập trên đường đi. Tổng chiều dài của con đường là khoảng 20 km, và diện tích xanh và hoa và thực vật Ở cả hai bên là hơn 200.000 mét vuông. Sau khi rửa sạch nước mưa, những bông hoa và cỏ và lá xanh ở cả hai bên của đường ray tươi và tươi hơn. Không khí trộn với hoa và cây và đất được làm mới. Đối với nhiều người lái, đó là một "phổi rửa" hiếm hoi " hành trình!
Lan Zhiqiang, một sinh viên đại học có "thẻ đấm" hai lần trước đó, đã mang lại gần 40 sinh viên thích đi xe cùng ngày. "Các bạn cùng lớp của chúng tôi đã hoàn thành tất cả các hành trình, và nó cảm thấy tuyệt vời." Lan Zhiqiang nói rằng anh ấy đã thảo luận với các bạn cùng lớp. Khi thời tiết ổn, chúng tôi phải đi xe một lần nữa!
Tại hội nghị du lịch cưỡi ngựa vào ngày này, chủ đề của hoạt động chạm khắc chạm khắc, trò chơi tương tác thú vị của trực tuyến và ngoại tuyến, và dự án không phải của tỉnh Anhui địa phương & Mdash; & Mdash; và hiệu suất đóng thế xe đạp tuyệt vời mà họ Tất cả gây ấn tượng với khách và người lái.
Phổ biến khái niệm "du lịch carbon thấp", truyền đạt bài tập vui vẻ, thúc đẩy thể dục quốc gia và hiển thị hình ảnh của Nangang. Được báo cáo rằng Nangang Town, quận Shushan cũng sẽ có cơ hội tổ chức một hội nghị đạp xe để tạo ra ý tưởng tạo ra một "thị trấn đạp xe". Trong năm, khu vực du lịch và giải trí văn hóa sinh thái Nangang đã được đưa vào một khu vực giải trí sinh thái đô thị cho phép Hefei và các công dân xung quanh nhìn thấy lịch sử, có được văn hóa và nhớ lại nỗi nhớ.
Phóng viên Chu Yingying Chen Si

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88