Chinanews.com Hulunbuir, ngày 25 tháng 12 (phóng viên Zhang Wei) vào ngày 25, cuộc đua marathon lạnh Trung Quốc 2019 đã bị bắn vào khu vực tự trị Nội Mông Ở nhiệt độ cực thấp ở -40 ° C.
Thành phố Genhe nằm ở phía bắc của thành phố Hulunbuir. Đây là một trong những vĩ độ cao nhất ở Trung Quốc. Nhiệt độ tối thiểu của nó trong lịch sử đạt -58 ° C và được gọi là "Cực lạnh của Trung Quốc".
Cuộc thi này bao gồm 1511 vận động viên và những người đam mê marathon từ 11 tỉnh và thành phố ở Trung Quốc và Mông Cổ. Cuộc thi bao gồm hai cuộc thi: Marathon nửa nam và nữ (21.0975 km) và chạy lành mạnh của nam giới và nữ (5 km).
Phóng viên đã biết rằng "Trung Quốc Marathon Marathon" là một sự kiện thương hiệu siêu IP ở Genhe City, và nó thu hút nhiều vận động viên và những người đam mê marathon chuyên nghiệp trong và ngoài nước hàng năm.
Các thí sinh từ tỉnh Sơn Đông LI đều được vũ trang, chỉ để lộ mắt, mũi và miệng. "Trời quá lạnh đến mức cực đoan, và nó cũng rất đẹp. Hôm nay chúng ta sử dụng sự nhiệt tình của chính mình để va chạm với sự cực kỳ lạnh lùng. Trên đường đi, chúng ta có thể cảm nhận được văn hóa dân gian và đặc điểm khu vực địa phương." Li Gangling nói với Các phóng viên, "Tôi hy vọng tôi là mỗi năm. Có thể tham gia và biến mình thành một người đọc và người giao tiếp với cảnh quan."
Thị trưởng của Genhe Wang Đoàn nói rằng sự quyến rũ độc đáo của các tài nguyên thiên nhiên độc đáo của rễ rễ trong cuộc đua marathon cực lạnh năm nay, phong tục dân gian bí ẩn và du lịch sinh thái văn hóa của Auluguru, và sự quyến rũ độc đáo của du lịch sinh thái văn hóa, cung cấp Đa số những người đam mê thể thao băng và tuyết của Trung Quốc và nước ngoài để thể hiện bản thân và thách thức giới hạn. Nền tảng. (Kết thúc)

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88