Phóng viên tin tức hàng ngày của Hefei đã học được từ Quận Baohe ngày hôm qua rằng cuộc đua marathon quốc tế sinh thái năm 2019 sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 5. Sự kiện này đã được đăng ký thành công thông qua Hiệp hội Điền kinh Trung Quốc của Cơ quan Thể thao Nhà nước và là một sự kiện được tổ chức với Hiệp hội Điền kinh Trung Quốc.
Điều này được hiểu rằng cuộc thi năm nay được thiết lập cho một nửa marathon (21.0975 km), marathon mini (10 km) và marathon cha mẹ (3 km) và tổng cộng khoảng 10.000 người đã đăng ký. Khác với những năm trước, để làm nổi bật khái niệm sinh thái, sự kiện năm nay đã được chọn trên đường đua, bắt đầu với thành phố nổi bật của hồ, bắt đầu và điểm cuối, xung quanh vị trí du lịch sinh thái lớn tuyệt đẹp Phong cảnh. "Đập của Luohe, phạm vi rừng của khu vực dọc theo con đường cao tới 60%, cho phép các thí sinh trải nghiệm phong cảnh của Chaohu. Ngoài việc chạy bộ, ban tổ chức cũng sẽ thực hiện các hoạt động trưng bày văn hóa phong tục dân gian lớn vào ngày thi đấu. Ngoài ra, năm nay "HIMA" cũng sẽ có sự hợp tác trong các doanh nghiệp lần đầu tiên để khuyến khích nhân viên doanh nghiệp đăng ký miễn phí.
Năm nay là năm thứ năm của "HIMA". Để vinh danh các vận động viên tham gia "Hima" cho phiên thứ năm liên tiếp, ban tổ chức sẽ tùy chỉnh hình dạng nho, số được nhúng "5" và xử lý vàng sương mù kỷ niệm kỷ niệm. Huy chương. Ngoài ra, một linh vật chứa một sinh thái tự nhiên và ý nghĩa bùng nổ & mdash; & mdash; "圩". Đồng thời, "Nhân chứng & lsquo; Hima & rsquo; kỷ niệm lần thứ năm" Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh Dahu Marathon cũng sẽ được tổ chức cùng ngày. Vào thời điểm đó, nhiều chuyên gia và học giả và đại diện tham gia "con ngựa" sẽ giao tiếp và giao tiếp với sự phát triển của cuộc đua marathon Dahu và các chủ đề khác. Thảo luận.
(LI DUQING Phóng viên Zhao Junsong Li Jing)

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88