China Iron Man Three League Suixian County đứng trong Công viên Beihu, Quận Shexian được tổ chức
Bức ảnh cho thấy Trung Quốc Iron Man Three Three 2018 (trạm Hà Lan Li) được tổ chức tại Công viên Beihu, Hạt Suixian. Ảnh của Zhang Pei

Hình ảnh cho thấy Zhang Pei tại hiện trường cạnh tranh
 
  Mạng lưới Thể thao YU, ngày 28 tháng 5 (Liu Xufeng Zhang Pei) ngày 26 tháng 5 & Mdash; vào ngày 27, Trạm đàn ông sắt Iron Man 2018 2018 Công viên BEI BEIHU, Thành phố Shangqiu, Thành phố Shangqiu tỉnh.
 
  Zhang Jian, chủ tịch Hiệp hội Thể thao Iron Man Trung Quốc, lần đầu tiên có một bài phát biểu. Ông nói rằng sự kiện chính thức duy nhất dưới sự lãnh đạo của Liên đoàn Đường sắt Trung Quốc, với tư cách là lãnh đạo của Hiệp hội Thể thao Trinity, đã ở trong Hồ Bắc xinh đẹp này trong Giải đấu Iron Man 2007 năm 2007, và chúng tôi đã chứng kiến ​​người cổ xưa của Suixian Quận trong 11 năm. Sự phát triển của một sự phát triển sôi động, đẹp đẽ và sôi động, ngoại hình của thành phố đang thay đổi theo mỗi ngày trôi qua, môi trường sinh thái có thể sống được và khách du lịch, bầu không khí nhân văn mạnh mẽ hơn, sự phát triển công nghiệp rất lớn, và Sức mạnh tiếp tục được cải thiện. Cuộc thi này đã thu hút 800 nước trong và ngoài nước trong và ngoài nước, nhiều vận động viên đến đây vì sự tham gia tích cực của họ, giải thích hoàn hảo tinh thần của người sắt gần gũi với thiên nhiên, thử thách bản thân và can đảm. Việc tổ chức sự kiện này sẽ thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của sự phát triển kinh tế địa phương, tiến bộ toàn diện của ngành thể thao và thể thao quốc gia, và cũng sẽ thu hút nhiều người vào quận, hiểu được quận, theo dõi quận và tham gia Xây dựng và phát triển trong tương lai đẹp của Hạt Suixian, trở thành cầu nối cho người dân Suixian để làm sâu sắc tình bạn và cùng nhau phát triển.
 
  Li Junfeng, giám đốc của Cục Thể thao tỉnh Hà Nam, đã chỉ ra: Từ năm 2007, với sự hỗ trợ mạnh mẽ của Hiệp hội Thể thao Trinity Trung Quốc, ba công dân của Người sắt Quốc gia đã tổ chức thành công năm phiên tại Hạt Suixian, Thành phố Shangqiu. Ba chủng tộc sắt độc đáo nhằm tạo ra sự cạnh tranh, văn hóa và các ngành công nghiệp, khai thác sâu sắc ý nghĩa của các dự án và thúc đẩy tinh thần "can đảm để chống lại và dám thách thức", dẫn đến nền kinh tế thể thao của thành phố Shangqiu, đặc biệt là Công nghiệp thể thao và ngành thể thao ở Hạt Shex, sự phát triển đang bùng nổ đã làm tăng đáng kể sự phổ biến và danh tiếng của Thành phố nước trung tâm Plain Người sắt, và tổ chức và huy động nhiều người hơn để tích cực tích cực tích cực tích cực. Tham gia vào các hoạt động thể thao và thể dục để thúc đẩy sự phát triển của thể dục quốc gia.
 
  Zhang Jianhui, Phó Thư ký và Thị trưởng Ủy ban Đảng Thành phố Shangqiu, đã có một bài phát biểu. Ông nói rằng Ủy ban Đảng Thành phố Shangqiu và chính quyền thành phố luôn gắn kết tầm quan trọng lớn vào sự phát triển của thể thao và tích cực thúc đẩy Phong trào Thể dục Quốc gia. Suixian có nền tảng và kinh nghiệm thực hiện các sự kiện thể thao quy mô lớn, 1994 & Mdash; 1996 trong ba năm liên tiếp để tổ chức Giải vô địch kayak quốc gia, 2007-2009 để giành chức vô địch Trinity Trinity trong ba năm liên tiếp, và tổ chức thành công Iron Iron quốc gia thành công Giải đấu Man năm 2015 năm 2016, Giải vô địch xe đạp cấp tỉnh đã được tổ chức thành công và Giải vô địch Iron Man National đã được tổ chức thành công vào năm 2017. Tôi tin rằng sự kiện này có thể thiết lập một giai đoạn cho cuộc thi và trao đổi cho tất cả các vận động viên. Tôi mong muốn các cầu thủ thể hiện sức sống trẻ trung của họ, theo đuổi sự xuất sắc và cùng nhau tổ chức một sự kiện thể thao tuyệt vời và thành công, để lại một cú đánh mạnh mẽ cho tôi Ngành công nghiệp thể thao của đất nước.
 
  "Lần thứ sáu của ba lựa chọn của Suixian là niềm tự hào và vinh quang của quận Suixian. Các nhà vô địch kayak như Liu Haitao và Song Yanbing. Người dân của Hạt Li, những người chân thành và hiếu khách, sẽ cố gắng hết sức để trở thành một người chủ nhà tốt, cẩn thận thực hiện các hoạt động và đảm bảo sự kiện, và cung cấp các dịch vụ cao và chất lượng cao và hiệu quả để cung cấp các dịch vụ cao và hiệu quả. Sự nhiệt tình lớn nhất, công việc chăm chỉ nhất và một cuộc đua sắt cao cấp cao. "Cao Gangkuo, phó thư ký của ủy ban đảng quận và giám đốc quận cho biết.
 
  Sau đó, Zhang Jian, Chủ tịch Hiệp hội Thể thao Người Iron Trung Quốc, Li Junfeng, Giám đốc Cục Thể thao Hà Nam, Zhang Jianhui, Phó Thư ký của Ủy ban Đảng Thành phố Shangqiu và Thị trưởng của Đảng Cộng sản Shangqiu Zhaobao, chủ tịch của Shangqiu CPPCC, và Cao Guangkuo, phó thư ký của ủy ban đảng quận và người đứng đầu ủy ban đảng quận của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Bắt đầu Rod để bắt đầu sự kiện cùng nhau. Trước lễ khai mạc, một buổi biểu diễn nghệ thuật tuyệt vời cũng được thực hiện tại hiện trường.
 
  Điều này được hiểu rằng cuộc thi này được tổ chức bởi Hiệp hội Thể thao Iron Man Trung Quốc, Cục Thể thao Hà Nam và Chính phủ Nhân dân của Thành phố Shangqiu. Nhóm lớn là cuộc chiến của các quan chức quan chức trong mùa giải 2018. Nó đã thu hút hơn 800 vận động viên Từ 10 tỉnh, các đội thành phố và 75 người sắt từ 10 tỉnh, thành phố và 75 người sắt. Tổng số tiền thưởng của cuộc thi này là 21.3300 nhân dân tệ và cuộc thi lựa chọn cá nhân của Relay Games Ultra -Short -phân biệt được thêm vào. Nội dung phong phú hơn, cuộc thi mạnh mẽ hơn và trang trí mạnh hơn.
 

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88