China Mobile trở thành đối tác chính thức của CBA
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 8 tháng 4. Vào ngày 8, Công ty Migu Mobile Mobile và Liên minh CBA đã tổ chức một buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược "đám mây" 5G với chủ đề "AI Fighting". Trên cơ sở hợp tác tốt trong chu kỳ trước đó , hai bên đã quyết định thực hiện 5G khoảng 5G Nâng cấp hợp tác chiến lược, thành lập phòng thí nghiệm chung 5G để giúp bóng rổ chuyên nghiệp Trung Quốc bước vào kỷ nguyên 5G, mang lại trải nghiệm nhập vai "5G+Sports" cho phần lớn người hâm mộ.
 
  Thông qua sự hợp tác này, China Mobile đã trở thành đối tác chính thức của CBA trong 5 năm tới, Công ty Migu của Trung Quốc Mobile sẽ trở thành đối tác chiến lược truyền thông kỹ thuật số CBA trong 5 năm tới, 5G ++ Full -Scene Partners và nhận tất cả CBA League và All -star trong 5 năm tới. Quyền phát sóng và các nhà khai thác trên Internet cuối tuần và các nhà khai thác độc quyền phát sóng IPTV.
 
  Yao Ming, Chủ tịch Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc và Chủ tịch Liên minh CBA, cho biết: "Trong 5 mùa tiếp theo, CBA sẽ cùng nhau sử dụng các lợi thế công nghệ hàng đầu của Trung Quốc di động để cùng nhau xây dựng các tiêu chuẩn địa điểm thông minh 5G, cải thiện mức độ về sản xuất tín hiệu định nghĩa cao và cung cấp cho người hâm mộ quốc gia người hâm mộ quốc gia. Dịch vụ thành viên CBA độc quyền di động, nâng cao toàn diện trải nghiệm xem của người hâm mộ CBA. "
 
  Phó chủ tịch Mobile Mobile Jian Qin nói rằng trong chu kỳ hợp tác mới, China Mobile Migu sẽ thiết lập phòng thí nghiệm chung 5G với Liên minh CBA để khám phá nhiều công nghệ vận chuyển hơn dựa trên truyền tải mạng 5G và thúc đẩy đổi mới mô hình kinh doanh. Người hâm mộ và bạn bè mang lại sự đa dạng hơn và "CBA trên đám mây" nhập vai hơn để cùng nhau thúc đẩy việc phổ biến văn hóa bóng rổ ở nước tôi.
 
  Vào ngày 15 tháng 10 năm 2018, China Mobile Migu và Liên minh CBA lần đầu tiên nắm tay để ký một thỏa thuận hợp tác chiến lược. Trong thời gian hợp tác, dựa vào các lợi thế của công nghệ mạng di động của Trung Quốc, một loạt các "công nghệ đen" như 5G+Ultra -High -definition+AI+XR.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88