China Volleyball Super League sắp bắt đầu
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 12 tháng 9. Vào ngày 12, các phóng viên đã học được từ cửa sổ bóng chuyền của Hiệp hội bóng chuyền Trung Quốc và nhà điều hành giải bóng chuyền. Bắc Kinh vào ngày 26. Vào thời điểm đó, giải đấu bóng chuyền Trung Quốc sẽ được nâng cấp chính thức lên "Super League".

  Theo những người có liên quan của cửa sổ bóng chuyền, lễ trao giải sẽ xem xét giải đấu mùa giải 2016-2017 và được trao nhiều giải thưởng như các khu vực tốt nhất, huấn luyện viên giỏi nhất và cầu thủ có giá trị nhất. Vào thời điểm đó, các cầu thủ và khách sẽ mặc trang phục phiên thảm đỏ. Kênh thể thao CCTV và nền tảng phát sóng chính thức của cửa sổ bóng chuyền VTV cũng sẽ tham gia một buổi lễ phát sóng trực tiếp.

  Trong sự kiện thứ 26, cửa sổ của Hiệp hội bóng chuyền Trung Quốc và bóng chuyền cũng sẽ cùng phát hành logo mới của đội bóng chuyền, và thiết bị thể thao giải đấu được cung cấp bởi Pork Sports cũng sẽ được hiển thị lần đầu tiên.

  Các nguồn liên quan của Hiệp hội bóng chuyền Trung Quốc cho biết, Liên đoàn bóng chuyền Trung Quốc được đổi tên cũng đã được giải quyết, và nó sẽ được nâng cấp chính thức lên "Super Super League China Volley Super League" tại sự kiện này. Điều này cũng có nghĩa là giải đấu sắp tới sẽ tham gia "cung cấp quá mức" và hướng tới một giai đoạn mới của thị trường hóa và chuyên nghiệp hóa.

  Kể từ cửa sổ thể thao năm 2016 đã trở thành đối tác quảng bá và hoạt động kinh doanh bóng chuyền Trung Quốc, rất nhiều thay đổi đã diễn ra trong giải đấu bóng chuyền Trung Quốc. Trong mùa giải 2016 ~ 2017, các nhà quảng bá giải đấu đã làm cho giải đấu sôi động hơn và thu hút sự chú ý nhiều hơn bằng cách tăng tiền thưởng của cuộc thi, giới thiệu thiết bị "Eagle Eye" và khởi động lại trò chơi All -star, đã thu hút nhiều hơn chú ý.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88