Hãng thông tấn Trung Quốc, Tianjin, ngày 15 tháng 1 (phóng viên Zhang Daozheng) đã hỏi mùa giải 2019-2020 của Super bóng chuyền nữ Trung Quốc và nhà vô địch giải đấu thứ 12 của đội Crown, đội bóng chuyền nữ Tianjin đã giành chiến thắng trên đường sắt cao cấp ở mức cao -Đường sắt tốc độ vào ngày 15 và sự chào đón nồng nhiệt với các công dân của Thiên Tân.
Vào chiều ngày 15 tháng 1, đội bóng chuyền nữ Thiên Tân, đã giành được đường sắt cao tốc đến Thiên Tân ở ga xe lửa Thiên Tân West mùa giải 2019-2020, được người hâm mộ và Công dân Thiên Tân chào đón tại Ga Tianjin West. Bức ảnh cho thấy đội hình Wang Yuanyuan (đầu tiên bên phải) và Wang Ning (thứ hai từ bên phải) ra khỏi nhà ga. Phóng viên của hãng tin Trung Quốc Zhang Daozheng đã được Zhang Daozheng bắt giữ
Cùng với giải vô địch giải đấu, đội bóng chuyền nữ Thiên Tân đã giành chiến thắng trong giải đấu bóng chuyền nữ Trung Quốc 12 lần và giành chức vô địch Asian Cup năm lần. Mùa này, đội bóng chuyền nữ Thiên Tân đã giới thiệu viện trợ nội bộ mạnh mẽ Zhu Ting và Housle Aid American Aid Hokle, cho thấy siêu sức mạnh trong giải đấu. Mặc dù sau kỷ lục nghèo của đội bóng chuyền nữ World Cup 2019, với huấn luyện viên có công Wang Baoquan phụ trách Shuai Yin, đội bóng chuyền nữ Thiên Tân vẫn tiếp tục thành tích mạnh mẽ trong đấu trường giải đấu trong nước và cuối cùng đã thắng 13 trận liên tiếp trong mùa giải này. quán quân.
Có rất nhiều cầu thủ quốc gia trong đội bóng chuyền nữ Thiên Tân, và Yao Di và Phó tấn công Wang Yuanyuan, tất nhiên, cũng có những cầu thủ quốc gia nổi tiếng Li Yingying. Sau khi Zhu Ting gia nhập đội bóng chuyền nữ Thiên Tân, cuộc thi Liên đoàn bóng chuyền nữ Thiên Tân gần như là "khóa đào tạo" của đội tuyển quốc gia. Các cầu thủ duy trì mức độ cao trong đào tạo và mức độ hiểu biết ngầm trở nên ngày càng tăng.
Đội bóng chuyền nữ Thiên Tân đã giành chức vô địch thứ 12 trong lịch sử của đội, và Zhu Ting đã giành chức vô địch Super League đầu tiên. Đây cũng là nhà vô địch câu lạc bộ thứ chín của cô trong sự nghiệp. Trong cảnh chào mừng của ga đường sắt Thiên Tân West, Zhu Ting đã hơi mệt mỏi. Sau khi nhận được những bông hoa của các loại rau của phụ nữ trẻ Thiên Tân, cô đã kéo hành lý của mình ra khỏi bục bằng mặt nạ.
Wang Baoquan, huấn luyện viên diễn xuất của đội bóng chuyền nữ Thiên Tân, có một tâm trạng tốt. Sau khi anh rời nhà ga tại ga Thiên Tân West, anh thường xuyên cầm tay cho công dân và người hâm mộ đến chào đón và cảm ơn công chúng vì sự hỗ trợ của họ. Sau Thế vận hội Quốc gia năm 2017, Wang Baoquan đã chọn rút lui. Cho đến World Cup năm ngoái, 58 -Year -old Wang Baoquan đã thay thế Chen Youquan, người không khỏe, và lần thứ tư trong đội bóng chuyền nữ Thiên Tân, đã dẫn dắt đội giành chức vô địch một lần nữa.
Trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên, Wang Baoquan đã trả lời ngắn gọn: "Đội thể hiện sự độc đoán và tự tin trên sân, cho thấy tinh thần của đội bóng chuyền nữ Thiên Tân. Tiếp theo là tích cực đào tạo và chuẩn bị cho cuộc thi sau chiến tranh."
Điều này được hiểu rằng với sự kết thúc của giải đấu trong nước, một số cầu thủ chính trong đội bóng chuyền nữ Thiên Tân sẽ chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic Tokyo với đội bóng chuyền nữ Trung Quốc. (Kết thúc)

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88