Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Washington, ngày 28 tháng 11 (phóng viên Wang Jizhen), ngôi sao đội bóng rổ Hoa Kỳ -Job nói trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Hoa Kỳ vào ngày 28 rằng trận chung kết của mùa giải sẽ có khả năng bắt đầu giữa các Chiến binh và Toronto Raptors .
Vào ngày 29, các Chiến binh sẽ đến Raptors với nhà lãnh đạo đầu tiên trong giải đấu vào ngày 29. Hiện tại, Raptors là 18 chiến thắng và 4 trận thua. "Raptors sẽ là một bài kiểm tra thực sự đối với chúng tôi. Có lẽ trận chung kết vào năm tới là Raptors. Raptors hiện đang ở trong tình trạng rất tốt, và người chơi cũng rất tốt."
"Bây giờ Raptors là những đội tốt nhất trong giải đấu, và tôi nghĩ họ sẽ giữ tất cả các mùa. Londad giống như một con cá trong raptors, và một lần nữa chơi một màn trình diễn toàn diện. Người lãnh đạo. Cấu hình và chiều sâu băng ghế của người chơi khác là rất tốt, "Thompson nói.
Các chiến binh sắp mở ra năm hành trình khó khăn liên tiếp. Sau khi chống lại Raptors, các Chiến binh sẽ tiếp tục thách thức Detroit Pentas, Atlanta Eagles, Cleveland Cavaliers và Milwaukee Bucks. Theo các báo cáo truyền thông trước đây, thư viện cốt lõi của các Chiến binh có thể trở lại trong trò chơi chống lại Raptors. (Kết thúc)

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88