Chiến binh đình chỉ NBA tăng trợ cấp cho nhân viên một phần, mỗi người có thể phát hành 1.000 đô la Mỹ thêm 1.000 đô la Mỹ
  Kể từ khi NBA đình chỉ dịch bệnh vương miện mới và tất cả các hoạt động lưu trữ đã bị tạm dừng, một số nhóm NBA đã nhanh chóng đưa ra chính sách của nhân viên trợ cấp để đảm bảo rằng họ sẽ không phá vỡ nguồn sinh kế của họ ở một quốc gia thất nghiệp dài.
  Trước đó, các Chiến binh đã thông báo rằng các cổ đông và người chơi của họ sẽ cùng nhau thành lập một triệu đô la Mỹ để trợ cấp cho các công nhân một phần làm việc trong các trò chơi tại nhà của họ. Gần đây, họ đã thêm 400.000 đô la Mỹ vào quỹ, làm cho tổng số tiền đạt 1,4 triệu.
  400.000 này dường như là một con số nhỏ cho những người giàu này, nhưng đó có thể là một khoản tiền tiết kiệm cuộc sống cho các nhân viên cơ bản, bởi vì mức trung bình được tính toán trên đầu của mỗi công nhân tạm thời và mỗi người có thể nhận được khoản trợ cấp khoảng $ $ 1.000.
  San Francisco là một thành phố có chi phí sinh hoạt cao ở Hoa Kỳ (tiền thuê trung bình 70 mét vuông là $ 3700). Giá nhà cao đã khiến rất nhiều người vô gia cư ở đây. các nhóm.
  Cách tiếp cận của chiến binh để tăng trợ cấp cho nhân viên cũng đã được ca ngợi bởi ý kiến ​​truyền thông. Trong thời gian này, Tide thất nghiệp của Hoa Kỳ là tuyệt vời. Bản thân các chiến binh đã gặp phải những mất mát lớn do bị đình chỉ., Đã chứng minh văn hóa doanh nghiệp của họ.
  Một phóng viên cũng ca ngợi: "Đây là đội vô địch thực sự, cho dù đó là trên sân hay dưới lĩnh vực này."

Đọc thêm:

Hành động chữ ký ngôi sao khó khăn và khó khăn nhất của NBA là người khó bảo vệ nhất là gì?
Thời gian làm lại NBA sẽ được tiết lộ trong năm nay rằng NBA không thể khôi phục hệ thống playoff truyền thống

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88