Chiến dịch giám đốc FIFA của Zhang Jian đã mở đường cho Trung Quốc để đăng ký World Cup
  Vào sáng sớm thứ bảy này, Zhang Jian, thư ký của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đảng của ông sẽ bắt đầu từ Bắc Kinh đến Balinman để tham gia vào cuộc bầu cử của các giám đốc FIFA (châu Á).Khi Hoàng tử Kuwaitfahd đột nhiên tuyên bố từ bỏ vào cuối tuần trước, mô hình chiến dịch của các thành viên nam đã thay đổi từ "4 lựa chọn và 3" thành "3 lựa chọn 3", điều đó có nghĩa là Zhang Jian đã thành công như một ứng cử viên.
 
 Đối với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, ứng cử viên của Zhang Jian cho FIFA là một loạt các "vỉa hè" được thiết kế cẩn thận bởi một loạt các mục tiêu tầm nhìn như "phát triển toàn diện các vấn đề đối ngoại Trung Quốc và cạnh tranh cho World Cup nam để tổ chức quyền của đội bóng đá nam cho nam Cúp thế giới." Trong gần một năm trước cuộc bầu cử, Zhang Jian đã đến thăm Hiệp hội bóng đá của AFC và Hiệp hội bóng đá của hơn 30 hiệp hội và khu vực thành viên. Kết bạn trong bóng đá quốc tế, sau đó tạo ra các điều kiện thuận lợi cho bóng đá Trung Quốc ở cấp độ nước ngoài công việc.
 
  Cuộc bầu cử rút tiền của Hoàng tử Fahd đã tăng đáng kể tỷ lệ chiến thắng chiến dịch của Zhang Jian
 
  Vào ngày 2 tháng 2 năm nay, AFC đã chính thức tuyên bố rằng họ sẽ thực hiện việc bổ sung bốn thành viên của Hội đồng FIFA tại tất cả các đại hội thành viên vào ngày 8 tháng 5. Zhang Jian, thư ký -General của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, đã xác nhận danh sách các ứng cử viên, và Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Philippines, Mariano, người đã tham gia chiến dịch, Hoàng tử Kuwaitfhard, và Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc, người Tái lại hợp đồng. Bởi vì một trong bốn nơi phải được tổ chức bởi một thành viên nữ, số lượng ba đạo diễn nam sẽ được tạo ra trong số bốn ứng cử viên.
 
  Đánh giá từ tình hình lợi ích của lợi ích trong nhiều năm và tình hình của lực lượng bóng đá Đông và Tây, Hoàng tử Fahd, một thành viên của bóng đá châu Á, với tư cách là thành viên của cựu giám đốc, miễn là thủ tục bầu cử là Hoàn thành bình thường, nó không nên là một vấn đề. Nhưng chỉ cuối tuần trước, Hoàng tử Fahd đột nhiên tuyên bố bị bỏ rơi. Phân tích điện là "Hoàng tử Fahd nhận được những cáo buộc từ Tòa án Liên bang Hoa Kỳ để hối lộ các quan chức châu Á từ Tòa án Liên bang Hoa Kỳ. Để bao gồm ba ứng cử viên nam còn lại bao gồm Zhang Jian, chiến dịch đã tăng thành công tỷ lệ chiến thắng.
 
  Trong ngành công nghiệp quen thuộc với phong cách của Liên đoàn AFC, "Trừ khi có một tai nạn đặc biệt lớn gây ra một vị trí tuyển dụng, không có trở ngại nào đối với cuộc bầu cử của Zhang Jian."
 
  Zheng Mengkui đã phá vỡ niềm tin của mình vào Hiệp hội bóng đá Trung Quốc để gõ vào đồng hồ cảnh sát
 
  Mặc dù triển vọng của Zhang Jian khi chiến thắng lần này là lạc quan hơn. Tuy nhiên, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không thể bình tĩnh. Theo "thỏa thuận nhẹ nhàng" của "quý ông" của Trung Quốc, Nhật Bản và Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc trong Liên minh bóng đá Đông Á, trong bối cảnh FIFA Harota Koishima San đã khóa một số hiệp hội bóng đá quốc tế, Trung Quốc và Nam Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc đã bao quanh điều này xung quanh điều này. Chiến dịch đã thiết kế một bộ "các chương trình phân phối lợi ích".
 
  Nói cách khác, Zhang Jilong, phó chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, đã đồng ý "đưa ra" phó chủ tịch đầu tiên của AFC cho Zheng Mengkui do sức khỏe thể chất, và sau đó hứa sẽ từ bỏ chiến dịch của FIFA. Tuy nhiên, sau tháng 9 năm ngoái, Đại hội đặc biệt của Liên minh bóng đá AYA FRUED ở Ấn Độ "Cuộc bầu cử do thủ tục họp" đã được thay đổi, chiến dịch của Zhang Jian đã tạm thời "bị mắc kẹt", nhưng Zheng Mengkui tuyên bố cuộc bầu cử trong khi hỗn loạn.
 
  Về vấn đề này, những người trong ngành quen thuộc với lợi ích của lợi ích bóng đá quốc tế thừa nhận rằng "thật vô nghĩa khi buộc tội Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc mất niềm tin và lần đầu tiên Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cần cải thiện khả năng làm việc đối ngoại và quốc tế đàm luận."
 
  Điều tôi phải nói là ngay cả khi Zhang Jian được bầu thành công, Zheng Mengkui vẫn có thể giành chiến thắng như vậy. Theo cách này, vị trí của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã "làm" Phó chủ tịch đầu tiên của bóng đá châu Á và chủ tịch của Ủy ban trọng tài của bộ phận chức năng cốt lõi vẫn có thể gây ra sự cân nhắc đáng kể bị mất lợi ích. Loạt thay đổi này thực sự đã đánh thức sự thận trọng của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc để đối phó với các vấn đề đối ngoại khác nhau.
 
  Đi ra ngoài để kết bạn với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc để thay đổi thói quen quan hệ công chúng
 
  Cuối tuần trước, Zhang Jian trở về từ Turkmenistan đến Bắc Kinh. Tính toán Turkmenistan, Zhang Jian đã đến thăm hơn một năm kể từ tháng 6 năm ngoái và đã đến thăm hơn 30 hiệp hội và khu vực thành viên trong Liên minh Liên bang châu Á khác ngoài một số quốc gia như Iraq và Syria. Các chuyến thăm thường xuyên của Zhang Jian trên danh nghĩa cho các hoạt động quan hệ công chúng cho các giám đốc FIFA. Về lâu dài, mục đích của chuyến thăm là kết bạn trong phạm vi bóng đá châu Á.
 
  Một chuyên gia hiểu tình hình của AFC tin rằng Zhang Jian là một chuyên gia pháp lý, và khả năng nghe và diễn giả của anh ấy là rất tốt, nhưng sau tất cả, anh ấy có một năm giới hạn tham gia quản lý bóng đá Trung Quốc. FIFA, AFC hoặc bóng đá quốc tế thực sự là một dòng sông và hồ đặc biệt. Các quy tắc trông hoàn toàn liền mạch, nhưng nếu chúng có kết nối bóng đá quốc tế phong phú, thì bóng đá Trung Quốc sẽ tự nhiên được hưởng lợi từ nó.
 
  Lý do tại sao Zhang Jilong đã được người hâm mộ Trung Quốc tôn trọng và yêu mến trong những năm qua cũng được hưởng lợi từ các vấn đề đối ngoại của ông ở cấp độ đối ngoại để giành được nhiều lợi ích cho bóng đá Trung Quốc. Là một "người mới đến" Zhang Jian, rõ ràng là cần phải dẫn các kênh cho bóng đá Trung Quốc đến đối ngoại. Điều này được hiểu rằng, ngoài Zhang Jian, Lin Xiaohua, một ủy ban điều hành đầy đủ của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, người đã tham gia vào các vấn đề đối ngoại bóng đá quanh năm, Wang Bin, giám đốc của bộ phận đối ngoại của Hiệp hội và Dong Yan , Tổng Giám đốc của Ford Bao, người sinh ra ở Bắc Kinh, sẽ tổ chức một "sự trợ giúp mạnh mẽ cho nhóm tái sử Nhiều kênh của Hiệp hội bóng đá để củng cố các vấn đề đối ngoại.
 
  Giám đốc chiến dịch FIFA đã mở đường để đăng ký World Cup
 
  Trong "Kế hoạch chung cho cải cách và phát triển bóng đá của Trung Quốc" và "Kế hoạch hành động của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc" được giới thiệu bởi điều này, "tích cực áp dụng cho World Cup bóng đá nam FIFA" là một mục tiêu làm việc quan trọng không thể bỏ qua. Trước đó, các quan chức cấp cao của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, bao gồm Chủ tịch Hiệp hội Cai Zhenhua, cũng bày tỏ mong muốn này trong quá trình giao tiếp thân thiện với Chủ tịch FIFA Infantino và các loại cà phê lớn khác.
 
  Theo ứng dụng FIFA World Cup và thực hành công việc lưu trữ, một hiệp hội thành viên sẽ nhận được một loạt các bài tập "thực hành kinh doanh" trước khi xác nhận rằng World Cup bóng đá nam được tổ chức, nghĩa là trước tiên chúng ta phải có được Giải vô địch thanh niên thế giới và thế giới Sharp. Quyền tổ chức các chuỗi bóng đá quốc tế như Cuộc thi và Cup Liên đoàn, sau đó tiến hành một khóa đào tạo toàn diện về đội ngũ tổ chức được ra mắt bởi Hiệp hội bóng đá theo mô hình quản lý, quản lý và vận hành World Cup. Tuy nhiên, ngay cả khi Giải đấu Thanh niên Thế giới và Giải vô địch trẻ thế giới được đấu thầu, ngoài các điều kiện phần cứng tốt, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cần giành được "hỗ trợ quốc tế" rộng rãi.
 
  Quan hệ công chúng năm vừa qua của Zhang Jian đã phục vụ phần lớn mục tiêu tầm nhìn của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Bạn phải biết rằng sau khi tăng Hội đồng FIFA, thẩm quyền của các giám đốc ít hơn Ủy ban điều hành FIFA trước đây. Ngay cả khi Zhang Jian thành công, vẫn có nhiều nỗ lực để làm cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trong các vấn đề đối ngoại quốc tế. Thêm "Zhang Jilong" xuất hiện.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88