Chiến dịch Triển lãm Võ thuật Giai đoạn tuyệt vời của Central Plains lần thứ 14 đã đưa ra kết luận thành công
Thể dục quốc gia mang lại lợi ích cho sinh kế của nhân dân, và Võ thuật Central Plains chào đón năm mới của Trung Quốc. Được tổ chức bởi Cục Thể thao tỉnh Hà Nam, Văn phòng Nền văn minh tỉnh Hà Nội, Bộ Nông nghiệp Tỉnh Hà Nội, Trung tâm quản lý võ thuật Hà Nội, Hiệp hội võ thuật Hà Nội, và "Thể dục quốc gia · Central Plains" và các thành phố, sự kiện triển lãm võ thuật sân khấu trung tâm thứ mười bốn đã kết thúc thành công vào ngày 10 tháng 3.
 
  Sự kiện Triển lãm Võ thuật Giai đoạn lớn 2018 của Central Plains kéo dài 18 ngày kể từ ngày thứ sáu của tháng đầu tiên đến ngày 23 tháng đầu tiên. Di sản văn hóa nặng nề, Quỹ đại chúng mạnh mẽ, nhiều võ thuật nghệ thuật và nội dung biểu diễn tuyệt vời đã cho phép công chúng trong tỉnh tận hưởng sức khỏe và hạnh phúc do văn hóa võ thuật truyền thống mang lại. Hiệu suất năm nay chủ yếu nhấn mạnh các đặc điểm sau: Đầu tiên, các chuẩn mực tổ chức có trật tự. Theo các yêu cầu công việc tổng thể của các hoạt động triển lãm, Hiệp hội võ thuật và Hiệp hội võ thuật được xây dựng theo thực tế của riêng họ, xây dựng các kế hoạch hoạt động, tăng cường triển khai công việc và tổ chức chặt chẽ việc thực hiện và đặt nền tảng cho sự phát triển thành công của hiệu suất. Thứ hai là nội dung phong phú. Dự án võ thuật triển lãm bao gồm hầu hết các loài nắm đấm lưu hành trong tỉnh của chúng tôi. Mỗi thể loại võ thuật đang nở rộ, cho thấy sự kế thừa văn hóa võ thuật truyền thống, phổ biến và phát triển ở tỉnh của chúng tôi được biểu hiện. Thứ ba, bảo hiểm khu vực rộng. Hai mươi địa điểm triển lãm, bạn đã hát cho tôi để xuất hiện. Trong số đó, bốn địa điểm mở ra cùng một lúc trong tháng đầu tiên của lịch âm. Đồng thời, sự kiện này cũng dẫn đầu sự tham gia của các tỉnh xung quanh và các câu lạc bộ võ thuật thành phố. Thứ tư là tham gia vào sự nhiệt tình. Theo thống kê, tổng cộng 789 câu lạc bộ võ thuật và hơn 1.4100 người đam mê võ thuật truyền thống đã tham gia chương trình trong năm nay. Trong số đó, số lượng tham gia tại Tân Cương, Trịnh Châu, Jiaozuo, Huaiyang và những nơi khác vượt quá hàng ngàn. Thứ năm, tác động đang tăng lên. Các hoạt động triển lãm đã thu hút sự chú ý rộng rãi từ mọi tầng lớp, và hàng chục phương tiện truyền thông tin tức và nền tảng trực tuyến để theo dõi hoặc in lại sự kiện lớn của các phương tiện truyền thông quốc gia, tỉnh và địa phương và các nền tảng trực tuyến đã thêm một bầu không khí mạnh mẽ để phát triển sự kiện .
 
  Triển lãm võ thuật sân khấu trung tâm Plains, như một nền tảng quan trọng cho thể dục quốc gia ở tỉnh của chúng tôi trong lễ hội mùa xuân, đã được tổ chức thành công trong mười bốn phiên. Mỗi phiên thu hút hàng chục ngàn người đam mê võ thuật truyền thống. Đồng bằng trung tâm Trong lễ hội mùa xuân, các hoạt động của quần chúng là danh thiếp văn hóa lớn và các bữa ăn văn hóa không thể thiếu.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88