Mặc dù đội bóng đá quốc gia cùng nhóm với đội hình Ô -man và Việt Nam, nhưng khó khăn tổng thể trong việc chiến đấu với 12 trận đấu hàng đầu đã không giảm: Nhật Bản, Úc, Ả Rập Saudi, Ô -man và Việt Nam không có "quả hồng mềm". Ba để giành chiến thắng ít nhất là các bằng cấp cho vòng playoffs, không chỉ cần phải đàn áp đội hình Ô -man và Việt Nam, mà còn siết chặt đội Úc hoặc Saudi. Ngay cả đội Nhật cũng giành được 1 điểm cũng quan trọng hơn.
Các cầu thủ bóng đá quốc gia hiện tại đã hoàn thành sự cô lập và trở lại các câu lạc bộ tương ứng của họ để chờ giải đấu bắt đầu, và họ sẽ tổ chức lại vào giữa -August. Vào ngày 2 tháng 9, trò chơi đầu tiên trong top 12 của đội bóng đá quốc gia đã thách thức đội Úc. Tin tốt có thể có được hiện tại là đội Úc có thể không thể chiến đấu tại nhà. Đầu tháng 6, Hiệp hội bóng đá Úc đã thông báo rằng ba đội Super League Úc ở Sydney FC, Melbourne và Brisbane Lions đã rút khỏi AFC Champions League mùa này. Các biện pháp kiểm soát nghiêm ngặt hơn, và không thực tế là các đội nước ngoài để Châu Úc. Trong giai đoạn thứ hai của trò chơi thứ 40 dưới dạng hệ thống cạnh tranh, đội Úc trong bộ phận Kuwait vẫn còn ). Việc thiếu các cầu thủ ngôi sao là đội Úc này là một lý do quan trọng cho sự suy giảm sức mạnh so với chu kỳ trước.
Các hoạt động hiện trường trung lập và các đội Úc không ở trong tình trạng tốt. Đây rõ ràng là cơ hội tốt nhất để đội bóng đá quốc gia "bắt giữ sự khởi đầu", nhưng kết quả của cuộc thi sẽ được xác định bởi các chiến thuật của đội bóng đá quốc gia và trên - -Spot Performance -Accelerating the Counterback là đối phó với các phương pháp tấn công tương đối hiệu quả của đội Úc. Wu Lei, Feinan Duo và Alan đều hữu ích. .
Trên thực tế, cuộc thi "nguy hiểm" thực sự là hai trận đấu trên sân nhà liên tiếp vào ngày 7 tháng 9 và ngày 7 tháng 10 (liên tiếp chống Hoa Kỳ, đội Saudi chưa bao giờ vắng mặt trong bất kỳ trận chung kết World Cup nào. Trong top 12 châu Á cuối cùng của World Cup ở Nga, nhóm Saudi đã ở cùng nhóm với Nhật Bản, Úc, Iraq và đội UAE. Cuối cùng, đội Úc đã trực tiếp đủ điều kiện là tình trạng thứ hai của nhóm . Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran, Úc). Hơn nữa, trong đội bóng đá quốc gia ở Liah, đội Saudi không có lý do gì để thư giãn.
Do đó, đối với đội bóng đá quốc gia, ngoài việc nghiên cứu kỹ các đối thủ, điều quan trọng hơn là tạo ra sự thuận lợi nhất cho hệ thống chiến thuật của riêng mình -sức mạnh bóng đá quốc gia ban đầu thực sự không mạnh, nhưng giới hạn trên tăng sau một số lượng lớn Người chơi được tham gia bởi những người chơi nhập tịch: Một khi nó đi kèm với hệ thống chiến thuật của riêng mình, Center Caldk đã hoàn thành thủ tục chuyển nhượng vào tháng 1 năm sau. Ngay cả hiệu quả chiến đấu của đội bóng đá quốc gia ở Frontcourt và Frontcourts cũng sẽ có sức mạnh của Top of Asia .
Trạng thái lý tưởng nhất là Alan, Feinado, Exsson và Caldk có thể chơi cùng một lúc. Các đặc điểm kỹ thuật bốn người có các đặc điểm kỹ thuật khác nhau. Cross -fire có thể được hình thành với nhau. và tất cả họ đều có khả năng đình công để dựa vào sự ngắt kết nối mạnh mẽ cá nhân của phòng thủ của đối thủ -cho 12 trận đấu hàng đầu, giá trị chiến lược của mỗi đội 10 trận về cơ bản là như nhau: Top 12 của năm ngoái, bóng đá quốc gia Đội đã từng quen với top 12 và đội bóng đá quốc gia đã từng được sử dụng cho đến lúc. Trong 4 trận đầu tiên, chỉ có 1 điểm được ghi và 6 trận tiếp theo ghi được 11 điểm và cuối cùng tiến lên nhóm. Sau trò chơi, trò chơi đã được lặp lại. Nguyên nhân chính.
Với những bài học của chiếc xe phía trước, đội bóng đá quốc gia nên rõ ràng hơn về các mục tiêu chiến lược của mỗi trận chiến. Năm 2022, bốn trận đấu là trọng lượng không thể bỏ qua tất cả: ngày 27 tháng 1, Nhật Bản, ngày 1 tháng 2, Việt Nam, Việt Nam, Tháng 3 vào ngày 24, anh phải đối mặt với Ả Rập Saudi ở nhà và thách thức Ô -man đi vào ngày 29 tháng 3 -trận chiến khốc liệt của 4 trận này kéo dài hai tháng, không chỉ xác định liệu bóng đá quốc gia có thể có cơ hội xuất hiện tại World Cup Qatar mở ra Vào tháng 11 năm 2022, nhưng cũng chống lại bóng đá Trung Quốc. Một loạt các "thiết kế hàng đầu" như "Nhập tịch mở" và "League Way" đưa ra câu trả lời cho thành công.
Tờ báo của chúng tôi, Bắc Kinh, ngày 5 tháng 7
Thanh niên Trung Quốc hàng ngày · Phóng viên mạng lưới trẻ Trung Quốc Guo Jian Nguồn: Thanh niên Trung Quốc hàng ngày

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88