Chiến thắng Quan Jian Jianye trong trận chiến đầu tiên để tự tin
Vào lúc 7:35 tối mai, Jianye sẽ đối mặt với Tianjin Quanjian tại nhà, sẽ bắt đầu trận đấu đầu tiên của Super League 2018. Hôm qua, Câu lạc bộ Jianye đã tổ chức một buổi ra mắt mùa mới, và Tarajicci đẹp trai mới và viện trợ trong và ngoài nước mới được chính thức công bố. Nhìn về phía trước mùa giải mới, trong cuộc thi chưa từng có, tình hình xuống hạng của Jianye vẫn còn nghiêm trọng. Bi thảm nói rằng Jianye có sức mạnh và sự tự tin để hoàn thành nhiệm vụ này.
 
 Mục tiêu lớn
 
 Phấn đấu cho mười giải đấu hàng đầu của giải đấu
 
 Từ giữa tháng mười hai năm ngoái, Jianye đã tới Kunming, Tây Ban Nha và Hàn Quốc để đào tạo mùa đông. Vào ngày thứ ba của năm mới, anh ấy đã tái hiện ở Trịnh Châu. Là một đội dân sự của Super League Trung Quốc, Jianye Dare không có sự kiệt sức nhỏ nhất. Nhìn lại loạt các chế phẩm này, Guo Guangqi, tổng giám đốc của Câu lạc bộ Jianye, nói rằng đội huấn luyện đã tiến hành hiểu biết về từng người chơi và kiểm tra qua trận đấu ấm áp. Đội cũng thích nghi với các yêu cầu chiến thuật mới của Huấn luyện viên trưởng. Rất hài lòng.
 
 Trong mùa giải mới, Super League Trung Quốc đã là một người khổng lồ, và thậm chí cả nhóm "ngựa được thăng cấp" đã trở thành một người mới sau khi Tập đoàn Wanda bước vào chủ nhân. Mùa mới sẽ cho thấy sự phân cực rõ ràng, bao gồm Jianye, và sáu hoặc bảy đội sẽ chiến đấu để xuống hạng, và nhiều người khổng lồ còn lại sẽ có sức mạnh để tác động đến nhà vô địch.
 
 Những khó khăn của việc xuống hạng mùa trước vẫn còn sống động. Đối với Jianye trong mùa mới, sự sống còn vẫn là một chủ đề không thể tránh được. "Mục tiêu của câu lạc bộ là đầu tiên để giữ tất cả thời gian, nhưng cuối cùng, tôi hy vọng sẽ đi xa hơn trên cơ sở này và cố gắng lọt vào top 10 của giải đấu." Guo Guangqi nói.
 
 Tự tin
 
 Chiến thắng trò chơi đầu tiên là chìa khóa
 
 Huấn luyện viên mới bi thảm đã tiếp quản đội bóng, và chạy -trong việc ưu tiên hàng đầu. Tallagic nói: "Trong giai đoạn huấn luyện mùa đông, đội Jianye có một số thay đổi về nhân sự, với việc tiêm máu tươi. Đội đã chơi rất nhiều cuộc thi chất lượng cao. Tôi đã thử kỹ thuật và chiến thuật mới để vượt qua", Tallagic nói.
 
 Những người ủng hộ bi thảm tấn công trong huấn luyện trước đó. Anh ấy đã dẫn dắt đội tạo ra một mùa giải duy nhất gồm 42 chiến thắng và 3 trận hòa. Nỗ lực. "Mọi người đều biết rằng truyền thống của Jianye tập trung vào phòng thủ. Huấn luyện viên của anh ấy đã đặt ra một nền tảng tốt cho tôi. Tôi sẽ thừa hưởng truyền thống xuất sắc này và đưa ra một số điều mới mẻ để chơi đầy đủ cho sức mạnh thực sự của các thành viên trong nhóm."
 
 Lý do tại sao Trajich chuyển Jianye lúc đầu là anh ta chỉ ra vấn đề về sự tồn tại của đội & mdash; & mdash; tự tin. "Sau thời gian đào tạo mùa đông, sự tự tin của người chơi đã được củng cố, nhưng nếu bạn muốn thực sự có được sự tự tin, điều quan trọng nhất là giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên với Quan Jian . "Anh ấy nói.
 
 Trong năm vòng đầu tiên của mùa giải mới, Jianye đã nắm giữ 4 lợi thế về nhà, nhưng các đối thủ bao gồm Quan Jian, Evergrande và Thượng Hải, ba đội AFC Champions League, không dễ chiến đấu. "Không chỉ những điều này, còn có một số khó khăn trong mỗi trò chơi, mà chúng tôi sẽ không sợ. Đội đã chuẩn bị tích cực ở mọi khía cạnh và sẽ làm việc chăm chỉ để giành được từng quả bóng. Tôi cũng hứa với mọi người. Chúng tôi sẽ có mặt. Chúng tôi sẽ có mặt. sẽ có mặt. Hiển thị một cái nhìn mới. "
 
 Nhìn vào chính sách mới
 
 Không có vấn đề gì với dự trữ U23
 
 Số lượng chính sách mới cho chính sách mới trong mùa này bằng với số lượng người chơi với viện trợ nước ngoài, đây là một thử nghiệm tuyệt vời cho các đội khác nhau. Mùa trước, các cầu thủ U23 của Jianye đã chơi vị trí đầu tiên ở Super League, nhưng với sự ra đi của Hu Jinghang và tuổi của Zhong Jinbao, đội hình chính chỉ là một trong những con rồng.
 
 Theo quan điểm của Guo Guangqi, Yang Guoyuan, một thiếu niên 21 tuổi mới, người đã tham gia mới, có trách nhiệm rất nhiều. Tuy nhiên, Yang Guoyuan đã bị thương trong quá trình đào tạo vài ngày trước. Anh ấy đã không xuất hiện vào ngày hôm qua. Tuy nhiên, cũng có một số thanh thiếu niên có kinh nghiệm như Longwei, Liu Heng và Du Changjie. Trong giai đoạn đào tạo ở Hàn Quốc, nhóm đã thích nghi với cuộc thi theo các quy tắc mới.
 
 Tallagic nói rằng đội huấn luyện đã có rất nhiều thông tin liên lạc về việc sử dụng các cầu thủ U23. "Chính sách này có vai trò tích cực trong sự phát triển của bóng đá Trung Quốc. Trong vài năm tới, nó sẽ có tác động đáng kể. Chúng tôi rất giàu dự trữ. Thông qua việc chuẩn bị giai đoạn đầu, sẽ không có vấn đề gì với chính sách mới. "
 
 Viện trợ nước ngoài
 
 Ký tên vào một trung tâm khác
 
 Lần đầu tiên trong mùa giải mới của Super League Trung Quốc, chỉ có 4 AIDS nước ngoài được phép đăng ký. Trước đây, Jianye đã có hợp đồng với 6 AIDS nước ngoài. Cuối cùng, hai tiền đạo Ricardo và Bassor đã ở lại đội mùa trước mùa trước . Tất cả rời Jianye.
 
 Sau khi Jianye giới thiệu một trung vệ Hu một Carra, chỉ có ba AIDS nước ngoài trong đội hình hiện tại và vị trí tiền vệ quan trọng nhất là thiếu viện trợ nước ngoài. Ngoài ra, một khi ai đó bị thương, hiệu quả chiến đấu của đội sẽ giảm đi rất nhiều.
 
 "Thị trường chuyển nhượng năm nay rất chán nản. Rất khó để cung cấp tuyển dụng dưới mức giá 5,5 triệu euro của hiệp hội bóng đá. Rất khó để thu hút viện trợ nước ngoài cao. Có lẽ tôi có thể hoàn thành tiếng còi, nhưng kết quả hiện tại không lý tưởng. Đây cũng là khó khăn lớn nhất trong sự nghiệp của tôi. "Guo Guangqi nói.
 
 Hôm qua lúc 24:00, đó là giới hạn cuối cùng cho việc đóng cửa sổ hỗ trợ. Kể từ 10:50 tối qua, Jianye's Còi của Jianye đã tuyên bố giới thiệu Orlando SA từ Câu lạc bộ Lyrrity tiêu chuẩn của Bỉ. Bốn AIDS nước ngoài cuối cùng đã kết thúc. Nhưng cuối cùng, một tiền đạo đã ký một lần nữa, điều đáng ngạc nhiên. Trên thực tế, đây là một giải pháp thay thế cho phí bảo hiểm khi tìm kiếm một tiền vệ. Là một trung tâm truyền thống, Orlando SA dự kiến ​​sẽ tạo thành một đối tác cao với BaseGo, và vở kịch chiến thuật của Jianye có thể là trò chơi chiến thuật chính. (Phóng viên Wang Weihao)
 

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88