Danh sách đội Trung Quốc của trạm Grand Prix Kunshan đã được phát hành trong danh sách Zhu Ting.
Hôm qua, phóng viên đã học được từ Hiệp hội bóng chuyền Trung Quốc rằng lớp một của đội bóng chuyền nữ thế giới 2017 Grand Prix sẽ được công bố vào ngày 7 tháng 7. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc tham gia trạm Kunshan đầu tiên đã được phát hành. Tướng Zhu Ting đã dẫn đầu 14 thành viên bao gồm Gong Xiangyu và Yuan Tân Châu, bao gồm 6 thành viên của nhà vô địch Olympic Games Rio. Điều đáng nói là sự cạnh tranh của trang web này cũng là "chương trình đầu tiên" của Zhu Ting kể từ hàng dài hàng đợi của phụ nữ Trung Quốc. Ngoài ra, Zhang Changning đã vắng mặt.
  Điều này được hiểu rằng sự cạnh tranh của trạm Kunshan này sẽ được tổ chức từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 7. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc sẽ cạnh tranh với ba đội của Nga, Hoa Kỳ và Ý. Trong số 14 người trong đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, bao gồm Zhu Ting, Liu Xiaotong, Yuan Xinyu, Gong Xiangyu, Ding Xia và Lin Li, 6 thành viên của nhà vô địch Olympic Games Rio. Ngoài ra, Wang Mengjie, Yao Di, Li Jing, Zheng Yixin và Wang Yunzheng, Gao Yi, Wang Yuanyuan và Qian Jingwen cũng xếp hạng danh sách 14 người. Có thể thấy rằng đội hình của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã tham gia vào trạm Kunshan là một sự kết hợp mới và cũ. Đội đã thực hiện những người mới đến của cô ấy nhiều nhất có thể khi có những người chơi cũ ngồi. Để chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo 2020, một số lượng lớn các đội bóng chuyền nữ Trung Quốc cũng là ý định ban đầu của Lang Ping và Anjiajie.
  Cuộc thi của nhà ga Kunshan này cũng là "chương trình đầu tiên" của việc xếp hàng lâu đời của phụ nữ Trung Quốc. Đến cuối cùng, Zhu Ting trở lại đội bóng chuyền nữ Trung Quốc vào ngày 28 tháng 6 để làm Nhà nước. "Chương trình đầu tiên của đội trưởng". "Thuyền trưởng có nghĩa là trách nhiệm. Tôi đã từng làm việc của riêng mình trước đây. Bây giờ, ngoài việc làm việc của riêng mình, tôi còn phải dẫn dắt đội làm tốt công việc của toàn đội. Áp lực, nhưng tôi sẽ biến áp lực này vào quyền lực, "Zhu Ting nói với sự tự tin.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88