Danh sách ứng cử viên giải thưởng Quả cầu vàng đã được công bố
    Theo hãng tin Tân Hoa Xã, Paris, ngày 8 tháng 10, Giải thưởng Quả cầu vàng đã công bố danh sách 30 ứng cử viên vào ngày 8 tháng 8), Messi ở Barcelona và Salah ở Liverpool.
 
    Là đội trưởng của World Cup Runner -Up Croatia, Modric đã đánh bại Ronaldo và Salah, và giành giải thưởng FIFA World Football. Striker Bell, người có hai bàn thắng của Champions League mùa này, còn được chọn làm danh sách. Ngoài anh, đội Real Madrid còn bao gồm Benzema, Varane, ISCO, Marcelo, Ramos 5 người chơi nổi tiếng đã được chọn . Danh sách này cũng bao gồm Trợ giúp Manchester City giành chức vô địch Premier League và tham gia bốn Deblainei, Niama và Mbappe của Paris Saint -Germain, và Golden Boots của Premier League ở Atletico Madrid trong đội bóng Paris Saint -Germain. Giải thưởng, Kane và các ngôi sao khác.
 
    Năm nay, Quả cầu vàng của phụ nữ cũng lần đầu tiên thêm vào. Trong số 15 ứng cử viên, Lyon có 7 người chơi được chọn. Lực lượng chính của Anh, Brownz và hậu vệ đội Nhật Kumana Sae, cũng có trong danh sách.
 
    Giải thưởng Quả cầu vàng được thành lập vào năm 1956. Kể từ năm 2010, nó đã được sáp nhập với Giải thưởng bóng đá bóng đá quốc tế năm 1991 cho "Giải thưởng Quả cầu vàng FIFA". Năm 2018 là năm thứ ba sau hai giải thưởng lớn. Người chiến thắng cuối cùng của Quả cầu vàng sẽ được công bố vào ngày 3 tháng 12.
 
 
    "Daily People Daily" (Phiên bản thứ 14 vào ngày 10 tháng 10 năm 2018)

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88