Danh sách ứng cử viên mục tiêu tốt nhất hàng năm của FIFA được phát hành
 
  Messi, Ibrahima trong danh sách
 
  FIFA gần đây đã công bố các ứng cử viên thứ 10 cho mục tiêu tốt nhất của năm & mdash; & mdash; Giải thưởng Proscas. Tổng cộng có 7 cầu thủ bóng đá nam và 3 cầu thủ bóng đá nữ đã ghi bàn, bao gồm cả những mục tiêu tuyệt vời của Messi và Ibrachimovic.
 
  Anh ta được đề cử cho giải thưởng bảy lần, nhưng Messi, người chưa bao giờ giành được giải thưởng, đã lọt vào danh sách lại với một lần bắn một chân tại Royal Betis ở La Liga. Ibrahimovic đã ghi một mục tiêu là "Shenlong Tail" khi anh ấy chơi thay mặt cho thiên hà Los Angeles ở Liên đoàn Hoa Kỳ.
 
  Vận động viên Natanon Natcartes Natcher cũng ghi được một danh sách lớn ở World Cup ở Pháp. Cũng lọt vào danh sách, Rodriguez đã thực hiện một cú sút xa trong thế giới của Liên đoàn bóng đá phụ nữ Mỹ.
 
  Giải thưởng mục tiêu tốt nhất của FIFA, còn được gọi là Giải thưởng Proscash, được đặt theo tên của ngôi sao huyền thoại Hungary và cựu ngôi sao Real Madrid.
 
  Người hâm mộ thế giới có thể tham gia bỏ phiếu thông qua trang web chính thức của FIFA trước ngày 1 tháng 9 và ba mục tiêu hàng đầu về số lượng phiếu bầu sẽ lọt vào danh sách ứng cử viên cuối cùng. Người chiến thắng cuối cùng sẽ được FIFA đánh giá và được công bố tại lễ trao giải FIFA tại Milan vào ngày 23 tháng 9.
 

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88