Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 8 tháng 9, được tổ chức bởi Hội nghị chuyên đề phát triển đô thị và chèo thuyền đô thị của Delta River River, được lãnh đạo bởi Ủy ban Trình diễn phát triển xanh Delta Delta Delta Delta dẫn đầu và được tài trợ bởi Hiệp hội Thể thao chiến thắng Trung Quốc. Phát triển công nghiệp của khu vực tam giác. Các chuyên gia tham gia tin rằng khu vực đồng bằng sông Dương Tử là một trong những lĩnh vực có khả năng phát triển kinh tế tích cực, cởi mở và đổi mới mạnh mẽ ở nước tôi. Mức độ phát triển chung của ngành thể thao ở khu vực Delta Delta Yangtze sẽ hỗ trợ phát triển nhanh chóng về sự phát triển nhanh chóng của nó đối với nó Thể thao chèo thuyền.
Delta Delta Delta "Lianfan" xây dựng khu vực phát triển của phát triển thuyền buồm
Zhang Xiaodong, chủ tịch Hiệp hội SAIL Trung Quốc, người đang lãnh đạo đội tuyển quốc gia tiến hành đào tạo nước ngoài và các cuộc thi nước ngoài, cho biết: "Các thành phố bên bờ sông được đại diện bởi khu vực Delta Sông Yangtze đang dần trưởng thành trong việc phát triển các ngành thể thao và ngành công nghiệp. Nó. sẽ có lợi cho việc xây dựng mạng lưới phát triển thành phố chèo thuyền của Trung Quốc. "
Liu Weidong, thư ký -General của Hiệp hội Thuyền buồm Trung Quốc, nói rằng mức độ phát triển chung của ngành thể thao ở khu vực đồng bằng sông Dương của các môn thể thao chèo thuyền Trung Quốc. Nó có lợi thế của các nguồn lực, thị trường, công nghệ và văn hóa. Phần quan trọng của việc quảng bá thể thao chèo thuyền và xây dựng ngành công nghiệp chèo thuyền vào sự phát triển của ngành thể thao Delta Delta Yangtze, và lên kế hoạch lâu dài - dài - Thuật ngữ phát triển lành mạnh. Ông cũng nói rằng phong trào chèo thuyền vẫn đang trong giai đoạn ban đầu trong lĩnh vực này, đối mặt với các vấn đề như ít đám đông hơn, địa điểm nhỏ, ít sản phẩm và quảng bá không đủ. Ông tin rằng hợp tác khu vực nên được củng cố để đẩy nhanh việc thành lập Tổ chức Hợp tác Phát triển của Thể thao Thuyền buồm Delta Delta Yangtze và thành lập một lực lượng chung, sẽ giúp sự phát triển nhanh chóng và nhanh chóng của ngành công nghiệp chèo thuyền ở Delta sông Yangtze, và trở thành khu vực tiên phong của sự phát triển của ngành công nghiệp chèo thuyền Trung Quốc.
Li Jinshu, tổng giám đốc của Công ty TNHH Văn hóa Thể thao Thượng Hải Wanlianhang, cho biết: "Các khái niệm giáo dục và khái niệm tiêu dùng của khu vực Delta Yangtze River luôn đi đầu trong đất nước. Thị trường chèo thuyền lớn hơn và mạnh hơn. "
Con đường phát triển thuyền buồm ở ba tỉnh và một thành phố
Hiệp hội người hâm mộ Trung Quốc và chính quyền quận Wujiang của Thành phố Tô Châu đã ký "Thỏa thuận hợp tác về hợp tác của Trung tâm phát triển thể thao Thuyền buồm Tam giác của Trung Quốc". vùng đất.
Zhang Shulin, giám đốc Trung tâm quản lý thể thao nước của Cục thể thao tỉnh Anhui, nói rằng ý tưởng chính của Anhui để thực hiện các môn thể thao chèo thuyền là để thúc đẩy các dự án và củng cố các tổ chức. Anhui có tài nguyên nước phong phú, kết hợp với các đặc điểm của cảnh quan và nhân văn, kết hợp với việc thúc đẩy thể lực quốc gia, và bắt đầu từ thời thơ ấu; Tổ chức, cải thiện hệ thống quản lý và thiết lập tương ứng với việc thiết lập các hệ thống quản lý tương ứng. Hiệp hội được tích cực thúc đẩy.
Chi Qiang, Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Huấn luyện Thể thao cạnh tranh ở Thượng Hải, nói rằng mặc dù Thượng Hải có một hội đồng ngắn về tài nguyên nước, họ đã suy nghĩ về cách phản ánh các đặc điểm của chính nó. Hệ thống của các huấn luyện viên chèo thuyền, phần cốt lõi của huấn luyện chèo thuyền được tiêu chuẩn hóa và chuyên nghiệp hơn.
Zhu Haiming, Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Thể thao Nước của Cục Thể thao tỉnh Giang Tô, nhấn mạnh vai trò hàng đầu của chính phủ. Ông tin rằng trong quá trình kết hợp của ngành công nghiệp chèo thuyền và phát triển đô thị, Jiangsu nên làm tốt công việc lập kế hoạch chính sách và thiết kế cao cấp. Hiệp hội Thuyền buồm tỉnh Giang Tô là một trong những hiệp hội xã hội hóa phi công đầu tiên, đòi hỏi "lái xe đôi" -trung tâm nước và liên kết cùng thúc đẩy sự phát triển của phong trào chèo thuyền. Trong tòa nhà Jiangsu, Trung tâm Phong trào Thuyền buồm khu vực, nó cũng được hình thành. Ví dụ, Lianyungang, có thể được tổ chức xung quanh Lianyungang, có thể được tổ chức xung quanh các trò chơi tỉnh Jiangsu tiếp theo, nó có thể xây dựng một căn cứ buồm phía nam miền Nam quanh hồ Taihu Khu vực để giải quyết vấn đề của các nền tảng phát triển dự án khu vực.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88