Di chuyển một số lông ping -pong ở Bắc Kinh để tiếp tục công việc
 
 Trải nghiệm về các biện pháp phòng ngừa dịch của phóng viên bao gồm đăng ký thực tế, nhiệt độ cơ thể, hiển thị mã sức khỏe và khử trùng của đế giày
 
 Với sự cải thiện dần dần của tình trạng kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh, một số hội trường bóng bàn đủ điều kiện, hội trường cầu lông và các địa điểm tập thể dục trong nhà khác ở Bắc Kinh đã hoàn thành việc xem xét và phê duyệt trước các địa điểm dịch vụ thể dục. Vào ngày 29, một phóng viên của Thanh niên Bắc Kinh hàng ngày đã đến thăm các địa điểm tập thể dục đầu tiên trong thành phố để biết rằng kể từ khi địa điểm tuyên bố nối lại ngày mở ra thế giới bên ngoài, nhiều người dân đã bắt đầu hẹn gặp trong nhà Các địa điểm thể thao như Hội trường bóng bàn, Hội trường cầu lông và đã tham gia cùng họ. Trong hàng ngũ thể dục, các hoạt động giảng dạy nhỏ ở địa điểm đang phục hồi từng người khác.
 
 Địa điểm thể thao và thể thao Bắc Kinh được mở trong 4 giai đoạn
 
 Vào ngày 21, Cục Thể thao Thành phố Bắc Kinh đã phát hành "Kế hoạch làm việc mở an toàn và đặt hàng cho sự an toàn và đặt hàng mở trong thành phố" trên trang web chính thức của thành phố. Kế hoạch này cho thấy các địa điểm thể thao thể thao của Bắc Kinh được mở ra bốn giai đoạn, hai giai đoạn đầu tiên mở ngoài trời và hai giai đoạn sau là mở trong nhà. Không có lớp liên lạc, và sau đó liên hệ và đối đầu. Theo sự sắp xếp ngày, ngày 29 đã bước vào giai đoạn thứ ba. Một số bóng bàn trong nhà, cầu lông, quần vợt và các địa điểm thể thao thể thao được phân vùng khác đã được làm lại một cách có trật tự. Điều này cũng có nghĩa là công dân và các thành viên câu lạc bộ yêu thích thể dục có thể tiến hành các hoạt động thể thao khác nhau trong nhà.
 
 Trước khi nối lại công việc, Cục Thể thao đã đưa ra thông báo nối lại trên các đơn vị vận hành thể thao khác nhau, yêu cầu tất cả các đơn vị điều hành phải thực hiện quy trình kỷ lục của Cục Thể thao và theo các yêu cầu về tỷ lệ lưu hành của chính quyền địa phương và đường phố nơi Địa điểm đã được định vị, và các biện pháp phòng ngừa dịch đã được chấp nhận và phê duyệt. Cục thể thao thành phố đã nêu cụ thể trong thông báo: "Bất kỳ sân vận hành nào không đáp ứng các yêu cầu của phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh có thể không được mở để làm việc. Tất cả các đơn vị phục hồi tư nhân sẽ bị đóng cửa."
 
 Hội trường cầu lông: 4 người vào và ra khỏi mỗi địa điểm trong hai cửa
 
 Trung tâm thể thao cầu lông của quân đội Dongxing, nằm ở sân số 1 của đường Shilibao, quận Chaoyang, là một trong những hội trường cầu lông trong nhà đầu tiên để làm việc. Sun Yan, người phụ trách bảo tàng, nói: "Địa điểm đã không hoạt động trong vài tháng, và không dễ để nối lại công việc. Chúng tôi yêu cầu các nhân viên thắt chặt các chuỗi phòng ngừa dịch bệnh mọi lúc, vì vậy Để thực hiện phòng ngừa dịch bệnh và thể dục. "Vào buổi chiều của việc nối lại công việc, phóng viên của Thanh niên Bắc Kinh hàng ngày đã theo công việc của Thanh niên Bắc hàng ngày. Những người đam mê thể dục đã thực hiện các cuộc hẹn sớm đã trải qua quá trình nhập cảnh. Trước khi vào địa điểm, đăng ký thực tế, nhiệt độ cơ thể và mã sức khỏe được hiển thị. Theo yêu cầu của bộ phận có thẩm quyền, bạn phải đeo mặt nạ sau khi vào địa điểm. Theo các yêu cầu, 4 người ở mỗi địa điểm, hai người đang chờ đợi lĩnh vực này. Trong thời gian chờ đợi, cần phải giữ khoảng cách hơn 2 mét và khoảng cách giữa nhân sự và khu vực nghỉ ngơi cũng phải lớn hơn 2 mét. Cuối cùng, người ta đặc biệt nhấn mạnh rằng để ngăn chặn sự lây nhiễm chéo, nhân viên thể dục phải vào từ cổng phía bắc và cổng phía đông. "Để đảm bảo an toàn, địa điểm không nhận được đăng ký các nhóm và các cơ sở tắm tạm thời mở cửa. Sau khi nối lại công việc, bạn cần báo cáo về việc nối lại công việc mỗi ngày và làm theo các thủ tục nhỏ được thúc đẩy bởi Cục thể thao để làm tốt công việc trong công việc hàng ngày. "Sun Yan nói.
 
 Điều này được hiểu rằng Câu lạc bộ cầu lông Trung Quốc Trung Quốc Bắc Kinh, nằm trên Dongfeng South Road, Chaoyang, có 20 địa điểm cầu lông và 2 địa điểm quần vợt trong nhà độc lập. Địa điểm sẽ được chính thức mở cửa trở lại vào ngày 30. Con số vào ngày đầu tiên đã đầy.
 
 Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, trong quá trình không thể khôi phục doanh nghiệp bình thường, địa điểm đã đình chỉ tất cả việc xác định phí vào cửa thẻ thành viên hiện tại và số lượng thời gian thành viên thẻ lưu trữ thành viên và kéo dài từng loài sau khi phục hồi doanh nghiệp bình thường. Người phụ trách địa điểm được giới thiệu: "Trang web đặt phòng áp dụng hệ thống real -name và thành viên không áp dụng sẽ không nhận được nó trong thời gian hiện tại. Trong thời gian kinh doanh, khu vực tắm phòng thay đồ sẽ không được mở. Theo hướng dẫn của cấp trên, các thành viên cần đeo mặt nạ để vào địa điểm. Khử trùng và thông gió không dưới 5 lần một ngày. Thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát như một khách và một sự khử trùng, một sự khử trùng. "
 
 Vào chiều ngày 29, một phóng viên từ Bei Khánh Daily cũng đến Hội trường cầu lông gần Trung tâm Thể thao Fangzhuang. Bên ngoài địa điểm, nhân viên an ninh và nhân viên địa điểm ở cửa đã đo nhiệt độ cơ thể của họ với công dân. Một nhân viên đã thiết lập một bài kiểm tra đăng ký ở lối vào địa điểm, chịu trách nhiệm đăng ký, đo nhiệt độ và kiểm tra mã QR cho những công dân đến chơi. Chất khử trùng được đặt trên bàn của bài. Tại thời điểm này, một số công dân đã hoàn thành chơi ra khỏi địa điểm. Phóng viên từ Bei Khánh hàng ngày nhận thấy rằng ở những nơi dễ thấy bên ngoài địa điểm, mã QR lành mạnh, ghi chú địa điểm và phương pháp bổ nhiệm đã được đăng, và nhắc nhở những công dân đến tập thể dục nên thực hiện các biện pháp khử trùng. Trong thông báo được đăng, chỉ có hai người có thể chơi cầu lông ở địa điểm hiện tại và đôi khi có thể thực hiện nhân đôi bốn người. Ngay cả tại cửa của địa điểm, một lưu ý với "Nhập đế của đế" được dán, điều này cho thấy việc bảo vệ địa điểm hiện tại là nghiêm ngặt.
 
 Bảng bóng bàn: Phải được bảo lưu, kiểm tra mã sức khỏe, nhiệt độ kiểm tra, v.v.
 
 Sau đó, một phóng viên từ BEIQING Daily đã đến thăm một số hội trường bóng bàn, một chuỗi đào tạo bóng bàn ở quận Haidian, với các cuộc thi bóng bàn và bóng bàn chính. Hiện tại, bảo tàng đã thực hiện tốt công việc khử trùng toàn diện và đang chờ quá trình phê duyệt. Nó được dự kiến ​​sẽ được chính thức khai trương sau kỳ nghỉ ngày tháng Năm.
 
 Hội trường bóng bàn ở Bắc Kinh, nơi đã tổ chức thành công nhiều loại sự kiện bóng bàn nhiều lần, chính thức tiếp tục công việc vào ngày 29. Các thành viên của hội trường có thể hẹn trước để thực hiện bài tập qua điện thoại, WeChat và các phương pháp khác.
 
 Vào buổi chiều cùng ngày, các nhân viên bắt đầu làm việc để làm việc cho nhiều liên kết như kiểm tra thông tin, kiểm tra mã sức khỏe và đo nhiệt độ cơ thể. Mặc dù có nhiều cuộc hẹn, nhân viên có thể có phương pháp và tự do sau khi đào tạo sơ bộ. Người phụ trách sân vận động được giới thiệu: "Sau khi nhận được thông báo từ các bộ phận liên quan, chúng tôi đã đưa ra thông báo nhập học lần đầu tiên, đã tiếp tục công việc theo quy định để đảm bảo rằng thể thao và thể dục hoạt động an toàn."
 
 dấu
 
 Không phù hợp để đeo mặt nạ N95 trong khi tập thể dục
 
 Liên quan đến những ưu và nhược điểm của mặt nạ trong cuộc tập trận, một phóng viên từ BEIQING Daily đã tham khảo ý kiến ​​bác sĩ Han Zhe từ Khoa Y học Trung Quốc của Phòng khám TCM của Đền Bắc Kinh Dazhong. Tiến sĩ Han nói rằng từ góc nhìn đeo mặt nạ, vai trò chính của việc đeo mặt nạ hiện đang bảo vệ viêm phổi mới. đặc biệt là đặc biệt, đặc biệt là đặc biệt, đặc biệt là đặc biệt, đặc biệt là đặc biệt, đặc biệt là đặc biệt, đặc biệt, đặc biệt, đặc biệt, đặc biệt, đặc biệt là rõ ràng, đặc biệt là đặc biệt, đặc biệt là đặc biệt, đặc biệt , đặc biệt, đặc biệt, đặc biệt, điều đặc biệt rõ ràng, đặc biệt là đặc biệt, đặc biệt là đặc biệt, đặc biệt là đặc biệt, đặc biệt, đặc biệt, đặc biệt, đặc biệt, điều đặc biệt là rõ ràng, đặc biệt là đặc biệt, đặc biệt là đặc biệt , đặc biệt, đặc biệt, đặc biệt, điều đặc biệt rõ ràng. Một địa điểm thể thao khép kín hơn có thể bị ô nhiễm không khí, gây ra thiệt hại lành mạnh cho cơ thể bạn. "Đeo mặt nạ sẽ được đảm bảo." Tiến sĩ Han nói.
 
 Khía cạnh thuận lợi thứ hai là một hiệu ứng bảo vệ đối với đường tim và đường hô hấp. Mặc dù nhiệt độ đang dần tăng dần, nhiệt độ của buổi sáng và buổi tối ngoài trời và một số nhiệt độ trong nhà thấp. Khi mọi người tập thể dục (như tập thể dục buổi sáng), nếu có các bệnh hô hấp mãn tính, hen suyễn và thậm chí bệnh tim, đặc biệt Đau thắt ngực, mặt nạ cần được sử dụng để hút thuốc hít vào không khí được lọc và mặt nạ có thể hoàn toàn tránh các vấn đề với những người mắc các bệnh trên trong tập thể dục.
 
 Tuy nhiên, từ những bất lợi của việc đeo mặt nạ, vai trò của mặt nạ là chặn và bảo vệ, điều này làm cho mặt nạ làm cho các đặc điểm của hơi thở kém. Nếu một người đeo mặt nạ để tập thể dục cường độ cao, thể tích phổi của con người không đủ oxy, điều này sẽ gây ra tình trạng thiếu oxy.
 
 Tiến sĩ Han cho rằng mặt nạ N95 phù hợp hơn để đeo trong môi trường cao, nhưng không phù hợp để đeo những người di chuyển. Do đó, những người cần đeo mặt nạ N95 trong một thời gian dài để cố gắng tháo mặt nạ để thở bình thường trong vùng trống và an toàn để tránh tình trạng thiếu oxy.
 
 Nhóm tài liệu/phóng viên này Zhou Xue đẹp trai Zhang Yingchuan

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88