Huấn luyện viên vận động viên đội tuyển quốc gia đã tham gia vào hoạt động tang
 Trong mùa Qingming, ghi nhớ. Vào ngày 4 tháng 4, mọi người từ tất cả các nhóm dân tộc trên cả nước đã thương tiếc sâu sắc các liệt sĩ và chết vì các vị tử đạo và chết đồng bào. Các vận động viên và huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia đang chuẩn bị đào tạo cũng đang tham gia vào các lời chia buồn quốc gia tại các cơ sở đào tạo khác nhau, ghi nhớ người quá cố, bày tỏ lòng kính trọng với các anh hùng, sức mạnh cô đọng, dũng cảm và đấu tranh.
 
  Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc gần đây đã chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic Tokyo tại Cơ quan Thể thao Tiểu bang. Trong lễ hội Thanh, tất cả các vận động viên, huấn luyện viên và nhân viên của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã được thay thế bằng quần áo và áo khoác đào tạo màu đen. Gần 10 giờ sáng, mọi người đã ngừng đào tạo và xem chương trình phát sóng trực tiếp của sự kiện tang ở tiền tuyến của phòng đào tạo. Vào lúc 10 giờ, khi các cảnh báo về phòng không phát ra âm thanh của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, tất cả các đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đều thương tiếc tập thể, và bầu không khí của toàn bộ phòng huấn luyện đều trang nghiêm và trang trọng. Trong 3 phút, nỗi buồn tràn đầy trái tim của mọi người, và nhiều thành viên bật khóc. Trong những giọt nước mắt, mọi người đều nói rằng trong quá trình chiến đấu chống lại dịch bệnh, các anh hùng của các anh hùng và người dân đã viết các chương về sự kháng cự của lịch sử loài người. Tất cả các đội bóng chuyền nữ Trung Quốc sẽ biến nỗi đau thành sức mạnh, tìm hiểu kỹ tinh thần cống hiến vị tha của các vị tử đạo, học hỏi từ "dịch bệnh" từ cuộc chiến này, hoàn thành các trò chơi Olympic Tokyo chuẩn bị cho đào tạo, thực hiện hoàn toàn tinh thần của Đội bóng chuyền nữ trong kỷ nguyên mới, và sống theo quê hương và người dân. Kỳ vọng.
 
  Từ Bắc Kinh đến Lijiang, từ Nam Kinh đến Nyingchi, từ Qinhuangdao đến Chenggong, các vận động viên theo dõi và sân cỏ Trung Quốc được phân phối trên khắp đất nước cũng âm thầm đau buồn cho người quá cố cùng thời điểm và bày tỏ lòng kính trọng với các vị tử đạo. Á hậu Liang Xiaojing nói: "Chúng ta sẽ nhớ khoảnh khắc đặc biệt này, những ngày đặc biệt, hãy nhớ những anh hùng đang dũng cảm thụt lùi, hãy nhớ những chiến binh bảo vệ người dân bằng cuộc sống của họ, hy vọng rằng người chết sẽ yên nghỉ, cuộc sống rất mạnh mẽ và Người dân Guotai. Muốn phá vỡ tâm hồn ", tôi luôn nghĩ rằng" mưa "chỉ là" cơn mưa "của mùa. Bây giờ" mưa "có thể là" mưa "ở trung tâm của" người đi bộ ". "Vì ký ức, trái tim được chạm vào. Có thể các anh hùng bất tử và thế giới an toàn." Xie Zhenye nói.
 
  Trong một bầu không khí long trọng, tất cả các đội chèo thuyền quốc gia cũng dừng tất cả các hoạt động khác cùng một lúc. Cùng với người dân của tất cả các nhóm dân tộc trong nước , và các tàu của chiếc xe, tàu hỏa và tàu. Trong tiếng vang của cảnh báo phòng không, trong 3 phút, thương tiếc các vị tử đạo hy sinh và đồng bào tử thần sâu sắc. Zhang Xiaodong, chủ tịch Hiệp hội Thuyền buồm Trung Quốc, nói rằng cuộc sống của các liệt sĩ đã biến mất, nhưng tinh thần cao cả của họ là bất tử! Chúng ta phải học và thừa hưởng tinh thần không sợ hy sinh và sự cống hiến vô vị Để thực hiện tất cả các mục cho Thế vận hội Tokyo. Làm việc để hoàn thành nhiệm vụ vinh quang vinh quang trong Thế vận hội Olympic Tokyo và giành được vinh quang cho đất nước.
 
  Tất cả các vận động viên, huấn luyện viên và nhân viên của đội bóng bàn Trung Quốc và đội thứ hai của đội bóng bàn Trung Quốc, huấn luyện viên và nhân viên được đào tạo tại cơ sở đào tạo bóng bàn của Macau và Hebei. là. Đội bắn súng quốc gia, đội bắn cung quốc gia, đội bóng đá nữ quốc gia và đội bóng rổ nữ quốc gia, v.v., cũng tham gia vào các hoạt động tang tóc, thương tiếc cho người quá cố, quyền lực cô đọng và tiếp tục đấu tranh.
 
  Malone, Ding Ning, Xu Xin, Ye Shiwen, Xu Jiayu, Liu Xiang, Chen Long, Wu Dajing và các giếng thể thao khác cũng đã bày tỏ sự tôn trọng của họ với các anh hùng thông qua phương tiện truyền thông xã hội. "Tribute cho anh hùng, nhớ đồng bào và sẵn sàng nghỉ ngơi," Ma Long nói. "Tribute! Im lặng cho người quá cố!" Để bày tỏ nỗi buồn của mình, Chen Long cũng "thắp sáng" ba ngọn nến trắng.
 
  "Họ thường mong đợi chúng tôi, nhưng họ chưa bao giờ gặp lại vào mùa xuân này." Xu Jiayu nói, "Trong năm phi thường này, cuộc sống của họ ở lại đây. Là thành viên của đội tuyển quốc gia, chúng tôi phải đào tạo khó để đào tạo Dare để tham gia Trách nhiệm và cố gắng nắm bắt kết quả tuyệt vời tại Thế vận hội Olympic, để bày tỏ lòng kính trọng đối với người quá cố, bày tỏ lòng kính trọng đối với tất cả các nhân viên y tế tuyệt vời và những người lao động chống máu! "
 
  Thể thao Trung Quốc hàng ngày, Gehui, trung thành với Jianhua Su Chang Chen Sitong Li Xueying Li Dongzhang

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88