Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 26 tháng 9.

 Huấn luyện viên, một huấn luyện viên Zhang Jing nói về các mục tiêu của đội ngũ đào tạo quốc gia tốc độ ngắn mới theo dõi mùa giải mới

 Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xinh, Liu Yang Ding Wenxian Li Jia Yu Sihui

 Dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên trưởng mới, Zhang Jing, đội ngũ đào tạo trượt băng tốc độ ngắn 2022-2023 đã xuất hiện tại Bắc Kinh vào ngày 26. Đội ngũ đào tạo quốc gia mới này sẽ trải nghiệm các cuộc thi quốc tế một tháng sau đó. Là cố vấn chung cho trại huấn luyện quốc gia trước khi thành lập đội đào tạo quốc gia, Zhang Jing đã quan sát các vận động viên trong hơn hai tháng. Cô tin rằng đội Trung Quốc chủ yếu dựa trên những người mới đến có rất nhiều chỗ để cải thiện. Trong năm Đào tạo, nhóm Trung Quốc sẽ tiếp tục vinh quang của các đường đua ngắn Trung Quốc với thái độ ổn định và tự tin hơn.

 Zhang Jing, 49 tuổi, đã huấn luyện đội Hungary trong nhiều năm. Kết quả của anh ấy rõ ràng đối với tất cả: dẫn đầu đội bóng Hungary trong Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018 để có được lịch sử vàng đầu tiên của Thế vận hội mùa đông và bắt đầu một vàng và hai đồng tại The Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Mùa hè này, Zhang Jing trở về Trung Quốc và tham gia vào trại huấn luyện quốc gia trượt băng tốc độ ngắn với tư cách là nhà tư vấn chung. Không có gì đáng ngạc nhiên khi con dấu đẹp trai của đội Trung Quốc không đáng ngạc nhiên.

 Tại đội ngũ đào tạo quốc gia vào ngày 26, Zhang Jing nói rằng chu kỳ Thế vận hội mùa đông Milan, đội Trung Quốc sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh nghiêm trọng hơn. Hàn Quốc, Canada, Hà Lan và Hungary vẫn còn mạnh mẽ. Lợi thế cạnh tranh lớn. Cô nói: "Chu kỳ Milan sẽ học hỏi từ kinh nghiệm tuyệt vời về các chế phẩm cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, và tiến bộ đều đặn qua vành đai cũ. Hiện tại, đội Trung Quốc đã thành lập một đội ngũ huấn luyện chuyên nghiệp quốc tế và sự siêng năng tuyệt vời. đang được tiến hành. "

 Đội tuyển Trung Quốc sắp bắt đầu các cuộc thi quốc tế dày đặc vào cuối tháng 10. Tất cả các cuộc thi World Cup sáu trận sẽ không rơi vào mùa giải mới. Họ cũng sẽ chọn các vận động viên tham gia Giải vô địch bốn lục địa, Giải vô địch giới trẻ thế giới và thế giới Giải vô địch. Trong kế hoạch của Zhang Jing, vào mùa giải 2022-2023, để nuôi dưỡng đàn ông và vận động viên trẻ, họ liên tục thực hiện khả năng chơi trong các cuộc thi quốc tế như World Cup và World Championships, tích lũy kinh nghiệm trong cuộc thi và đặt một Nền tảng cho mùa tiếp theo.

 Trong danh sách các đội đào tạo quốc gia, chỉ có Ren Ziwei, Lin Xiaoyu, Li Wenlong và Zhang Chutong mới tham gia Thế vận hội mùa đông. Zhang Jing thừa nhận rằng trong sáu tuần đào tạo, cô đã chính thức tiếp quản, trình độ đào tạo hiện tại của đội tuyển quốc gia là "vẫn còn một khoảng cách nhất định" quốc tế. Một số kết quả đơn lẻ của một người chơi trông khá tốt, trượt 1000 mét gần với cấp quốc tế hàng đầu, nhưng từ kinh nghiệm cạnh tranh, tuyến đường taxi và tâm lý, cô tin rằng đội tuyển quốc gia vẫn cần tiếp tục làm việc chăm chỉ và cải thiện.

 Zhang Jing thừa nhận rằng những kỳ vọng của cô về đội ngũ đào tạo quốc gia mùa này không cao. Cô nói: "Mùa này là giai đoạn thích ứng và giai đoạn quen thuộc, và kết quả của đội đào tạo quốc gia sẽ không quá nổi bật. Có lẽ một số vận động viên sẽ cải thiện nhanh chóng, Nhưng hầu hết mọi người sẽ mất một năm rưỡi đến hai năm để cải thiện, và sau đó một sự xuất hiện hoàn toàn mới sẽ được trình bày, và mọi người sẽ tự tin hơn. "Đồng thời, cô cũng đưa ra những yêu cầu cao hơn cho những người chơi cũ như Li Wenlong và Zhang Chutong: "Người chơi lớn tuổi lớn tuổi hơn nên thể hiện trạng thái tốt nhất của họ. Đội phụ nữ yếu phải thể hiện hiệu suất tốt hơn trong một khoảng cách ngắn và dự án 1000 mét và cố gắng vào bán kết."

 Zhang Jing hy vọng rằng qua trò chơi mùa này, đội Trung Quốc có thể quen thuộc với đối thủ của họ, hiểu đối thủ của họ, và sau đó cải thiện cuộc đối đầu của họ trong trò chơi. "Điều này thực sự cần thiết trong trò chơi." Cô nói: "Hầu hết các vận động viên đều so sánh Trẻ, khi có cuộc đối đầu quan trọng trong trò chơi, sự ổn định của họ là không đủ. "

 Zhang Jing, người có 25 năm kinh nghiệm huấn luyện, nói rằng thông qua các quan sát về chu kỳ Olympic cuối cùng, đặc biệt là mùa trước, cô tin rằng đội Trung Quốc nên chú ý nhiều hơn đến tốc độ và khoảng cách ngắn trên tiền đề đảm bảo trung bình và dài Cấp độ khoảng cách. Thúc đẩy. Cô nói, "Tôi cần tìm một điểm cân bằng từ nó."

 Điều làm Zhang Jing ngạc nhiên là sự tin tưởng từ các vận động viên. Từ ngày đầu tiên trở về Trung Quốc để tham gia chính thức vào đào tạo, cô cảm thấy sự tin tưởng và tôn trọng của vận động viên đối với cô. Zhang Jing nói: "Tôi không mong đợi chúng tôi xây dựng niềm tin rất nhanh. Ngoại hình và động lực tinh thần của các vận động viên trẻ mà tôi không mong đợi. Tôi rất tự tin và mong chờ tương lai của họ."

 Là "Ace of the Ace" của China Ice and Snow Sports, các huấn luyện viên trưởng của đội theo dõi ngắn Trung Quốc luôn thu hút nhiều sự chú ý. Zhang Jing thừa nhận rằng khi cô quyết định trở về Trung Quốc, cô biết những áp lực và thách thức mà cô sẽ phải đối mặt. Đội bóng ngắn của Trung Quốc là đội có huy chương vàng nhất trong Thế vận hội mùa đông trong Dự án băng và tuyết Trung Quốc. Nó rất khác so với sự nổi tiếng của cô ấy, rất khác so với đào tạo của cô ấy ở Hungary. "Tốc độ theo dõi ngắn của Trung Quốc có nhiều năm kết tủa huy chương vàng Olympic. Dưới sự thừa kế như vậy, áp lực (huấn luyện viên trưởng) sẽ tự nhiên chịu áp lực lớn." Cô nói, "Tuy nhiên, trong những năm qua, tôi có từ chính đội Trung Quốc công nghệ và đào tạo. Hệ thống bao gồm thể lực thể chất, và tôi đã thấy một không gian sâu hơn để cải thiện, và tôi nghĩ rằng có rất nhiều không gian. Tôi tự tin vào vấn đề này. "

 Liên quan đến Thế vận hội mùa đông Milan -Cordanan Danpezo vào năm 2026, thái độ của Zhang Jing rất bình tĩnh và vững chắc: "Ở Milan, nhóm Trung Quốc trước tiên phải thừa hưởng trải nghiệm tuyệt vời trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, nhưng cũng có kết quả hoàn toàn mới. Để biết thêm huy chương vàng và kết quả tốt hơn. "[Chỉnh sửa: Xing Rui]

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88