Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Paris, ngày 25 tháng 2. Huấn luyện viên trưởng của Paris Saint -Germain Tuchr nói vào ngày 25 rằng ông hy vọng rằng ngôi sao Brazil Neymar có thể trở lại sân tập sau vòng 16 của Champions League của Champions League vào tháng 3.
Neymar bị thương ở Cup Pháp ở Cup Pháp chống lại Strasbourg vào ngày 23 tháng 1. Kể từ đó, anh ta đã treo một "thẻ chiến đấu miễn phí". Câu lạc bộ ban đầu ước tính rằng Neymar vắng mặt trong 10 tuần.
Paris Saint -Germain đã giành chiến thắng 2: 0 trong vòng đầu tiên của Champions League ở vòng đầu tiên của Champions League. Nếu cuối cùng họ đã tiến vào tứ kết, đội hy vọng rằng Neymar có thể bắt kịp với vòng tứ kết của tháng Tư. Neymar hiện đang hồi phục chấn thương ở Brazil.
"Anh ấy có thể trở lại Paris trước Manchester United, điều này rất quan trọng đối với chúng tôi và có thể cung cấp hỗ trợ và khuyến khích cho đội. Tôi hy vọng anh ấy có thể bắt đầu đào tạo sau trận đấu đó và giúp chúng tôi." Tuch nói.
Tuchr cũng nói rằng vì độ trễ của Jet, rất khó để giao tiếp với Neymar, nhưng hai bên sẽ liên lạc với họ theo những cách khác. "Tôi biết anh ấy (Neymar) cảm thấy tốt ở Brazil." Tuch nói.
Giải vô địch bảo vệ người Pháp là 7 chiến thắng và 1 trận thua trong khi thiếu Neymar.
Neymar đã vắng mặt trong ba tháng do chấn thương chân mùa trước, nhưng đã trở lại kịp thời trước World Cup ở Nga. (Kết thúc)

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88