Hy vọng, hãy để thể thao chiếu sáng con đường phía trước (2021 · Bộ nhớ thể thao)
2021 là một năm thể thao muộn, và các cuộc thi thế giới như Thế vận hội Olympic và Cup châu Âu đã bị trễ. Do dịch bệnh, chúng tôi có thể không đến hiện trường để đánh giá cao niềm vui của tốc độ và niềm đam mê; vì khoảng cách xã hội, có thể khó trích dẫn người bạn đồng hành và chia sẻ kinh nghiệm cao nhất của việc ghi bàn và giành chức vô địch , nhưng ánh sáng của hy vọng thể thao vẫn đang chiếu sáng. Tia ánh sáng này dựa trên trái tim của mọi người, chiếu sáng ngày nay, làm dịu các tọa độ của cuộc sống và lịch sử, và cũng chiếu sáng con đường trước đó, đưa tương lai và mang theo kỳ vọng cho một thế giới tốt đẹp hơn.
 
  Hy vọng là những bông hoa nở từ đất. Trong Super League Trung Quốc năm nay, Đội Sơn Đông Taishan đã giành chức vô địch giải đấu sau khi mất 11 năm. Tại thời điểm bóng đá Trung Quốc bắt gặp mùa đông lạnh lẽ hướng ra hướng phát triển lành mạnh của bóng đá Trung Quốc. Nhìn vào các môn thể thao Trung Quốc, từ dự án Thế vận hội mùa hè đến dự án băng và tuyết, từ bi -a đến xe F1, "Hoa nhỏ" thường nở trên sân khấu của các môn thể thao thế giới, cho phép mọi người thấy kết quả hiệu quả của việc xây dựng sức mạnh thể thao.
 
  Hy vọng là hành trình từ chân của bạn. Năm nay là khởi đầu của kế hoạch "Kế hoạch năm năm thứ mười bốn" và chiến lược thể dục quốc gia đã tiến tới một hành trình mới. Việc thực hiện "Kế hoạch thể dục quốc gia (2021-2025)" cho phép mỗi người Trung Quốc theo dõi thể dục và cuộc sống lành mạnh; nhiều thời gian hơn, hãy để những người trẻ tuổi và mồ hôi thể thao nổi bật; Nhiều người chơi băng và tuyết hơn.
 
  Hy vọng là một tầm nhìn tốt cho tương lai. Mùa hè này, Thế vận hội Olympic Tokyo "đã đốt cháy ánh sáng ở cuối đường hầm". Từ Thế vận hội mùa hè đến Thế vận hội mùa đông, Thế vận hội Olympic thống nhất đã trở thành một sự đồng thuận. Khẩu hiệu của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh "đến tương lai" đã đưa ra lời mời đến thế giới một biểu tượng của sự hội tụ, chia sẻ và tương lai. Bộ sưu tập lửa, phát hành huy chương, ra mắt thống nhất, các cuộc thi thử nghiệm và các hoạt động thử nghiệm đã được tổ chức hết lần này đến lần khác Các chức sắc và các quan chức ủy ban Olympic đã hỗ trợ nó. Chưa đầy 40 ngày sau, "Thế vận hội đôi" sẽ viết những huyền thoại thể thao tuyệt vời hơn.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88