Hà Bắc Chongli sẽ tổ chức cuộc thi trượt tuyết quốc tế hàng đầu trong Lễ hội trượt tuyết quốc tế
Mạng tin tức Trung Quốc Shijiazhuang, ngày 10 tháng 12 (người hâm mộ Zhang Jin Lei) vào ngày 10 tháng 12, cuộc họp báo Liên hoan trượt tuyết quốc tế Chongli được tổ chức tại quận Chongli, thành phố Zhangjiakou, tỉnh Hà Bắc. Điều này được hiểu rằng Lễ hội trượt tuyết quốc tế Trung Quốc hàng năm đã trải qua 18 năm, và mỗi năm, nó sẽ thu hút các chuyên gia và những người đam mê trượt tuyết trên khắp thế giới tham gia vào các hoạt động khác nhau.
Theo báo cáo, chủ đề của lễ hội trượt tuyết này là "Snow Country Chongli, Outdoor Paradise" và thời gian lưu trữ là từ ngày 21 tháng 12 năm 2019 đến ngày 31 tháng 3 năm 2020. Trong giai đoạn này, Chongli sẽ tổ chức 191 hoạt động bao gồm các sự kiện và hoạt động thể thao với các đặc điểm của miền bắc Trung Quốc.
Sẽ có World Cup của các kỹ năng trượt tuyết tự do của Liên đoàn tuyết quốc tế, điểm trượt tuyết của Liên minh tuyết quốc tế, Giải vô địch kỹ năng kỹ năng trượt tuyết tự do quốc gia, Snow Marathon, Lễ hội âm nhạc điện Chunxue và các cuộc thi trượt tuyết trong nước hàng đầu và công chúng . Sự kiện và các hoạt động văn hóa vui nhộn đã được tổ chức lần lượt. Đồng thời, quận Chongli cũng sẽ xen kẽ các hoạt động nếm thức ăn đặc sản, tuyết trên lễ hội tuyết, cây cối và các vị thần giàu có với phong tục dân gian địa phương. Trồng trọt Trung Quốc và Trung Quốc phổ biến được tích hợp vào đó, cho phép khách du lịch trải nghiệm Mùa đông đích thực nhất ở miền bắc Trung Quốc trong khi thích trượt tuyết.
Điều này được hiểu rằng trong những năm gần đây, quận Chongli đã nắm bắt được cơ hội của địa điểm chính của dự án Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 trong Thế vận hội mùa đông năm 2022. Cấu trúc của các dịch vụ du lịch, chăm sóc sức khỏe, sáng tạo văn hóa, triển lãm hội nghị, nông nghiệp giải trí và các ngành công nghiệp liên quan khác, và xây dựng Chongli thành trượt tuyết mùa đông và ngoài trời ngoài trời vào mùa hè. Chiến thắng thể thao và giải trí.
Hiện tại, có 7 khu nghỉ mát trượt tuyết lớn ở quận Chongli, với 169 và 162 km đường tuyết, trong đó 15 kênh tuyết đã vượt qua chứng nhận Liên minh tuyết quốc tế. Đồng thời, một số khách sạn thương hiệu đầu tiên quốc tế như Bingxue Town và InterContinental, Hyatt và Jia Peile đã liên tục định cư ở Chongli, và mức độ dịch vụ du lịch trong khu vực này đã được tối ưu hóa liên tục. Chongli Ski đã trở thành IP thương hiệu độc đáo của trượt tuyết Trung Quốc. (Kết thúc)

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88