Lang Ping trở lại đội bóng chuyền nữ để đi thuyền
    Trong hy vọng của mọi người, Lang Ping trở lại. Tình trạng đã thay đổi từ huấn luyện viên trưởng thành huấn luyện viên trưởng. Lang Ping sẽ tiếp tục đóng góp cho bóng chuyền Trung Quốc trong bốn năm tới theo cách này. Đây cũng là yếu tố thuận lợi trong Thế vận hội Tokyo của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc bốn năm sau.
 
  Trở lại chu kỳ Thế vận hội Rio, do Lang Ping thứ hai ra khỏi núi, và mang đến các khái niệm nâng cao như đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, như "Đội tuyển quốc gia lớn" và "Đội huấn luyện viên tổng hợp", nó không bị hạn chế đối với đội Tu luyện và nuôi dưỡng Zhu Ting, Yuan Tân Dương, Zhang, Zhang, Zhang và Zhang, một số lượng lớn các cầu thủ trẻ xuất sắc như Chang Ning và Gong Xiangyu đã cho phép đội bóng chuyền nữ Trung Quốc có thể sắp xếp lại nhà vô địch thế giới và vô địch Olympic Throne từ Throne Throne từ máng trước.
 
  Về câu hỏi liệu anh ta có thể tiếp tục làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc hay không, Lang Ping rất thận trọng vì sức khỏe của anh ta. Tuy nhiên, cô cũng đã sử dụng các từ "để huấn luyện đội bóng chuyền nữ Trung Quốc" để người hâm mộ ăn một sự trấn an cho người hâm mộ, cho mọi người thấy cảm xúc sâu sắc của Lang Ping về đội bóng chuyền nữ Trung Quốc. Đó là cảm xúc chân thành mà Lang Ping cuối cùng đã quyết tâm tiếp tục dẫn dắt dòng phụ nữ Trung Quốc đến Thế vận hội Olympic Tokyo với tư cách là huấn luyện viên trưởng. Nó cũng khiến mọi người nhìn thấy tinh thần của đội bóng chuyền nữ đang đấu tranh và vinh quang cho đất nước từ đất nước từ cô ấy một lần nữa.
 
  Trong bốn năm tới, con đường rất khó khăn, nhưng đội bóng chuyền nữ Trung Quốc vẫn khiến chúng tôi đầy kỳ vọng. (Phóng viên Su Chang)

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88