Lang Ping đã công bố sự ra đi của huấn luyện viên trưởng bóng chuyền nữ Trung Quốc
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 9 (phóng viên Lu Xingji và Wang Jingyu) vào ngày 1 tháng 9, Lang Ping đã đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của mình rằng ông đã rời khỏi bài của các huấn luyện viên bóng chuyền nữ Trung Quốc.
 
  Lang Ping đã viết: "Hôm nay là ngày đầu tiên tôi rời khỏi huấn luyện viên bóng chuyền nữ Trung Quốc." Theo những người có liên quan của chính quyền thể thao của tiểu bang, hợp đồng của Lang Ping đã hết hạn vào ngày 31 tháng 8.
 
  Lang Ping nói: "Từ quan điểm của riêng tôi, lần này không thể hoàn thành thành công nhiệm vụ của Thế vận hội Tokyo lần này, nó không để lại hối tiếc, nhưng có hoàn hảo hay không, tôi phải tạm biệt. Nó, tôi xứng đáng với những khó khăn của việc ăn uống. Thành công hay thất bại, sự thất bại của sự thất bại, và những thăng trầm của mức cao và thấp đều trong quá trình. Họ phải có được và sự giàu có. "
 
  "Nhìn lại sự nghiệp bóng chuyền trong nhiều năm, tôi cảm thấy rất hài lòng và hạnh phúc."
 
  "Khi rời huấn luyện viên trưởng bóng chuyền nữ Trung Quốc, tôi muốn cảm ơn các nhà lãnh đạo vì sự hỗ trợ của họ và tình yêu của người hâm mộ quốc gia."
 
  "Tin rằng trong tương lai, tất cả các huấn luyện viên vận động viên sẽ làm việc chăm chỉ hơn cho sự phát triển của bóng chuyền Trung Quốc. Tôi tin rằng tinh thần bóng chuyền của phụ nữ sẽ được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, và tôi hy vọng rằng bóng chuyền Trung Quốc sẽ luôn trẻ." Lang Ping đã viết.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88