Mạng tin tức Trung Quốc Zhangzhou, ngày 29 tháng 3 (phóng viên Zhang Jinchuan) đã học được từ cơ sở đào tạo thể thao Zhangzhou ở tỉnh Phúc Kiến vào ngày 29 rằng huấn luyện viên trưởng bóng chuyền nữ Trung Quốc Lang Ping đã dẫn dắt đội bóng chuyền nữ đến Zhangzhou để huấn luyện 5.
Điều này được hiểu rằng đây là thời gian thứ 46 của các QueUers của phụ nữ Trung Quốc để đào tạo ở Zhangzhou. Nhiệm vụ quan trọng nhất của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc năm nay là có được sự tham gia của Thế vận hội Tokyo. Khóa đào tạo này chủ yếu chuẩn bị cho các thử nghiệm Thế vận hội Tokyo và World Cup. Đào tạo kỹ thuật và chiến thuật sẽ tiến hành đào tạo mục tiêu xung quanh hai cuộc thi này.
Zhangzhou là cơ sở đào tạo của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc. Nó được gọi là "Gia đình mẹ" và "Cradle of the World Champion" của cô gái bóng chuyền nữ. Sau khi giành chiến thắng tại World Cup năm 1981, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã vượt qua tất cả các loại khó khăn và giữ cho sự tối giản và danh dự của quê hương. Lúc đầu, anh ta đã bắt nguồn từ động lực tinh thần trong trái tim của người dân.
Người có liên quan phụ trách cơ sở đào tạo thể thao Zhangzhou ở tỉnh Phúc Kiến nói rằng mỗi khi cô gái bóng chuyền cô gái trở về Zhangzhou để huấn luyện, người Zhangzhou quan tâm và hỗ trợ đào tạo và cuộc sống của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc như "con gái". Ông nói rằng căn cứ sẽ ra ngoài để tạo ra một hỗ trợ hậu cần toàn diện cho đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, để họ có thể cống hiến cho việc đào tạo. (Kết thúc)

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88