Lang Ping: Không bao giờ thư giãn và là chính mình
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Nhật Bản, ngày 13 tháng 9 (phóng viên Wang Jingyu, Wang Meng) Lang Ping, huấn luyện viên của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, cho biết trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với hãng tin Tân Hoa Xã vào ngày 13 mà mặc dù World Balling World Cup không thể xảy ra, một số Các đội mạnh đã không gửi mạnh nhất để gửi mạnh nhất. Trong đội hình, đội Trung Quốc sẽ không bao giờ có một sự thư giãn nhỏ nhất, nhưng sẽ ra ngoài và tự làm.
 
 Sau khi đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đến Yokohama, Lang Ping trông nghiêm túc tại sân tập và cuộc họp báo, và bước vào một quốc gia tập trung cao độ trước chiến tranh. Lang Ping nói với hãng tin Tân Hoa Xã rằng đội Trung Quốc đã coi trọng tầm quan trọng lớn vào cuộc thi này.
 
 "Bởi vì sau tất cả, World Cup là một trong ba cuộc thi trên thế giới. Mặc dù không có vấn đề về trình độ trong vòng loại Olympic, tôi nghĩ chúng tôi đánh giá rất nhiều vì tất cả các đội mạnh đều ở đây. chú ý đến nó, nhưng chúng ta phải cố gắng hết sức để làm hết sức mình. Đây là đội quan trọng duy nhất trước Thế vận hội Olympic trong tập này (cơ hội). Trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, tôi nghĩ đó là một bài tập tốt cho chúng ta . Đừng nghĩ rằng đây không phải là cuộc thi vòng loại Olympic, chỉ cảm thấy một chút thư giãn, tôi không muốn điều này. "
 
 Lang Ping tin rằng sau khoảng nửa năm đào tạo và cạnh tranh, mức độ của đội đã được cải thiện so với sự tập trung vào tháng 3, nhưng nó vẫn cần phải được kiểm tra bởi cuộc thi.
 
 "Mọi người đều có một số cải tiến về chi tiết, nhưng sau tất cả, những khóa đào tạo này phải vượt qua bài kiểm tra của trò chơi. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ sử dụng cuộc thi này như một cách để cải thiện, bởi vì sau tất cả, Thế vận hội Olympic rất tàn nhẫn và lo lắng. (Nếu) bây giờ dường như chơi tình cờ, và khi nó thực sự lo lắng, nó sẽ không thể đứng dậy. Vì vậy , chúng ta phải cải thiện mức độ. "
 
 Đội Trung Quốc đã mang 16 cầu thủ lần này. Lang Ping nói rằng anh ta sẽ cho các cầu thủ trẻ thực hiện cơ hội càng nhiều càng tốt trên cơ sở đảm bảo chất lượng và hiệu suất của trò chơi.
 
 "Trước hết, chúng tôi muốn có thể đạt được nhiều chiến thắng hơn và chúng tôi không thể nói rằng tôi mất bóng khi tôi thay đổi những người trẻ tuổi. Trong trường hợp đó, điều đó không tốt cho việc huấn luyện sự tự tin của họ. Cô ấy chiến đấu, tôi Hy vọng sẽ cho họ cơ hội trong phạm vi có thể kiểm soát. "
 
 Trong World Cup 2015, Giải vô địch đã tăng cường niềm tin vào đội Trung Quốc và đặt nền tảng vững chắc cho năm tới tại Thế vận hội Rio. Theo quan điểm của Lang Ping, chất lượng của World Cup này có thể không tốt như phiên trước. Thật khó để nói rằng đội Trung Quốc không giành chức vô địch trong Thế vận hội Olympic Tokyo vào năm tới. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, nhóm Trung Quốc sẽ dựa trên chính họ và thực hành mọi thứ của riêng họ thông qua trò chơi.
 
 Đây là lần thứ bảy Lang Ping tham gia World Cup. Năm 1981, cô là cầu thủ khi tham gia cuộc thi. Trong cuộc họp báo trước buổi chiều ngày 13, tuyên bố của Lang Ping thậm chí còn khiêm tốn hơn. Cô nói rằng cô hy vọng sẽ học hỏi từ tất cả các đối thủ tại World Cup, và cũng hy vọng sẽ chơi một cấp độ tốt và chia sẻ các trận bóng chuyền cao cấp với người hâm mộ Nhật Bản.
 
 Trong giai đoạn đầu tiên, huấn luyện viên trưởng của sáu đội tham gia Yokohama đã tham dự cuộc họp báo ngày hôm đó. Tuyên bố của huấn luyện viên trưởng là tương đối giống nhau. Cấp độ tốt nhất để làm cho cấp độ tốt nhất và chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic là chủ đề.
 
 Tổng cộng có 12 đội tham gia World Cup bóng chuyền nữ sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14, và giai đoạn đầu tiên của các đội Mỹ và Brazil sẽ tham gia Bin Song.
 
 Đội tuyển Trung Quốc sẽ đối mặt với đội Hàn Quốc do Kim Soft Dispic dẫn đầu trong trận đấu đầu tiên vào chiều ngày 14. Sư đoàn Yokohama cũng có Nhật Bản, Nga, Cameroon và Dominica.
 

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88