Tin tức trực tuyến của Hefei (LI Yifu Reporter Pod) đã cùng nhau tổ chức "Sàn giao dịch nhân văn và đường bộ" & MDASH; và các đơn vị khác. 30 được tổ chức tại sân vận động Trung tâm thể thao Olympic Hefei.
Thủ đô của sự đổi mới là hương, và thành phố nổi tiếng của Dahu là Huarong. Lễ hội đang đến gần, và hương vị của năm ngày càng mạnh mẽ. Vào tối ngày 27 tháng 1, điệu nhảy thế giới "Belt and Road" được tạo ra bởi văn hóa, đài phát thanh, truyền hình và văn phòng xuất bản của Hefei, và kế hoạch danh dự của Công ty TNHH Phát triển Văn hóa Guohua, Hội nghị sẽ được thực hiện tại Trung tâm Thể thao Olympic Hefei. Hefei Online sẽ trực tiếp video trực tuyến trực tiếp sự kiện này.
Để tích cực thúc đẩy lĩnh vực văn hóa của các quốc gia dọc theo con đường tơ lụa, chúng tôi sẽ cùng xây dựng một nền tảng trao đổi văn hóa và nghệ thuật với các quốc gia và khu vực dọc theo con đường tơ lụa. Hoạt động này tập trung vào việc tập trung vào chủ đề của con đường tơ lụa, định vị tầm nhìn quốc tế, tái hiện phong cách Trung Quốc, làm nổi bật phong cách của hefei và làm nổi bật những lợi ích văn hóa của mọi người. Trong khi thể hiện đầy đủ nghệ thuật nghệ thuật khiêu vũ từ khắp nơi trên thế giới, hãy để mọi người từ khắp nơi trên đất nước giao tiếp với nghệ thuật khiêu vũ.
Hội nghị khiêu vũ này sẽ cho thấy sự tròn trịa và thanh lịch của Walz, sự phấn khích và kỳ diệu của tango, sự kéo dài, thanh lịch của điệu nhảy cáo, sự lãng mạn, niềm vui của Vienna, sự vui vẻ và khốc liệt của điệu nhảy nhanh, khán giả của Hefei sẽ tận hưởng sự say mê độc hại Vẻ đẹp của nghệ thuật khiêu vũ.; Những người vui tươi và hài hước, sự bốc lửa và đam mê của Samba, sự kéo dài và lãng mạn của Lunba, sự hoang dã và không bị giới thiệu. Charm; từ Châu Phi, Canada, Canada Các buổi biểu diễn của các vũ công quốc gia bản địa bao gồm triển lãm khiêu vũ quốc gia và dân gian ở Trung Quốc, Anh, Hoa Kỳ, Ireland, Ấn Độ, Ukraine, Nga và các quốc gia khác.
Điều này được hiểu rằng một loạt các hoạt động này bao gồm nhiều dự án trao đổi văn hóa và nghệ thuật như các hoạt động mở cửa và ra mắt các nghi lễ, các cuộc thi khiêu vũ tiêu chuẩn và nhảy Latin, Hội nghị thượng đỉnh phát triển nghệ thuật khiêu vũ thế giới, bạn bè nước ngoài xem hefei, lễ kết thúc lễ trao giải. Vào thời điểm đó, siêu sao rừng khiêu vũ thế giới, lãnh đạo của ngành công nghiệp khiêu vũ và khách mời của International Review sẽ tham dự hội nghị. Các vũ công từ khắp nơi trên thế giới đã tập hợp lại để tận hưởng các triển lãm nghệ thuật khiêu vũ hàng đầu thế giới với các công dân của Hefei và đánh giá cao văn hóa nước ngoài.
Hội nghị khiêu vũ thường niên đã thiết lập một nền tảng trao đổi quốc tế để tạo ra nhiều cơ hội hơn để thể hiện các vũ công từ khắp nơi trên thế giới để thể hiện phong cách của họ, giao tiếp với nhau và thảo luận về việc học. Thông qua hoạt động này, các nhóm và chương trình nghệ thuật hàng đầu trong ngành khiêu vũ toàn cầu sẽ thu thập được Hefei. Thông qua các cuộc trao đổi văn hóa và nghệ thuật của Trung Quốc và nước ngoài, thúc đẩy văn hóa khiêu vũ dân gian nổi bật của Trung Quốc ra thế giới, xây dựng một cửa sổ cho thế giới để hiểu Văn hóa Trung Quốc, và nâng cao công dân của công dân thành phố Hefei. Mức độ đánh giá cao nghệ thuật và thành tựu văn hóa. Dự án này giúp xây dựng xây dựng thương hiệu văn hóa quốc tế của Hefei, thúc đẩy các cuộc trao đổi của Hefei trong nhiều lĩnh vực, làm sâu sắc thêm du lịch nước ngoài và hợp tác kinh doanh quốc tế của Hefei, và xây dựng Hefei thành một phần quan trọng của "Trao đổi nhân văn và đường bộ".

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88