Lễ khai mạc lễ khai mạc Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 2 tháng 2 (phóng viên Ji Yan, Wang Yong, Wu Shuguang) vào tối thứ 2, diễn tập thứ năm và cuối cùng trong lễ khai mạc Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 Sân vận động quốc gia. Các công ty dịch vụ phát sóng Olympic, đài truyền hình quyền Olympic và các nhà báo truyền thông trên khắp thế giới, để họ có thể hiểu rõ hơn về buổi lễ khai mạc, và cho thấy một buổi lễ khai mạc đơn giản, an toàn và tuyệt vời cho thế giới vào ngày 4 tháng 2.
 
  Chang Yu, Bộ trưởng Bộ Tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh và giám đốc của Đội điều hành Sân vận động Quốc gia, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên của hãng tin Tân Hoa Xã rằng lễ khai mạc Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sẽ được phát sóng đến thế giới vào ngày 4 tháng 2 , và sẽ có hàng tỷ tỷ trên thế giới vào thời điểm đó khán giả đánh giá cao và theo dõi cùng nhau, vì vậy công việc báo cáo phát sóng là rất quan trọng.
 
  "Theo các hoạt động tổ chức Olympic trước đây, khoảng hai ngày trước lễ khai mạc, một buổi tập dành riêng cho các phương tiện truyền thông nên được tổ chức để cho phép các đài truyền hình, bình luận viên và nhà báo hiểu được nội dung của lễ khai mạc, các đặc điểm của các liên kết khác nhau và các liên kết khác nhau và Văn phòng biểu diễn văn học. Nội dung và chủ đề mà hy vọng hiển thị sẽ giúp họ lan truyền tốt hơn lễ khai mạc Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh cho khán giả thế giới. "Chang Yu nói.
 
  Được biết, xem xét các yếu tố như nhiệt độ và phòng ngừa dịch bệnh, lễ khai mạc Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh tích hợp các buổi biểu diễn văn học với buổi lễ. Bằng cách tích hợp các khái niệm về đổi mới khoa học và công nghệ, bảo vệ môi trường và sức khỏe thể thao thấp, chúng tôi cố gắng thể hiện một hiệu ứng nghi lễ tuyệt vời, cho thấy vẻ đẹp của tự nhiên, nhân văn và vẻ đẹp của thể thao.
 
  Chang Yu nói rằng khi khai mạc lễ khai mạc, nội dung chung của lễ khai mạc về cơ bản đã được hoàn thiện. "Bây giờ chúng tôi đang thực hiện sự phối hợp cuối cùng và chạy -sau khi diễn tập, mỗi quá trình lễ đều mượt mà hơn, và thiết bị hiệu suất sân khấu cũng hoạt động tốt. Chúng tôi tự tin rằng vào tối ngày 4 tháng 2, một đơn giản, an toàn và tuyệt vời Lễ khai mạc. "
 
  Pierre Dukrey, giám đốc điều hành của Thế vận hội Olympic Olympic quốc tế, cũng cho biết tại The Media Gentilation vào ngày 2: "Chúng tôi đang mong chờ bài thuyết trình tuyệt vời của buổi khai mạc. Bird's Nest. Đây là cơ hội cuối cùng cho Ủy ban tổ chức Olympic mùa đông, các đài truyền hình và phóng viên truyền thông để hiểu cách trình bày lễ khai mạc. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng các yếu tố đầy đủ được kiểm tra. "

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88