Lễ khai mạc lễ khai mạc Thế vận hội Olympic Tokyo năm 2020 khi lễ khai mạc Thời đại Thế vận hội Tokyo
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 29 tháng 3.
  Hiệp hội Tin tức Kyodo đã trích dẫn những người trong cuộc nói rằng để làm cho lịch trình không có nhiều thay đổi, thời gian của Thế vận hội Olympic vào năm tới phải tương tự như thời điểm ban đầu.
  Theo báo cáo, Thế vận hội Olympic Tokyo ban đầu được khai trương vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 7 năm nay, trong 17 ngày và thời gian kết thúc là Chủ nhật, ngày 9 tháng 8. đến ngày 8 tháng 8.
  Người này cũng nói rằng "Bộ phận Kế hoạch đặc biệt" của Ủy ban Tổ chức Olympic Tokyo xem xét nhiều kế hoạch và cũng được coi là khả năng của mùa xuân, nhưng lợi ích của việc được tổ chức vào mùa hè cũng rõ ràng: rời khỏi dịch bệnh mới trong trường hợp Một thời gian dài trong một thời gian dài để ở lại quá lâu.
  Trong một cuộc phỏng vấn với Ủy ban Tổ chức Tokyo, Mori Lang cho biết ngày hôm trước, Thế vận hội Olympic Tokyo không thể được tổ chức vào mùa xuân, và thời gian tổ chức sẽ là từ tháng Sáu đến tháng Chín. Ông nói rằng ông sẽ tiết lộ kết quả thảo luận cuối cùng cho bạn vào tuần tới.
  Ủy ban Olympic quốc tế đã tổ chức một cuộc gọi hội nghị với các tổ chức thể thao cá nhân vào ngày 26. Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach cho biết tại cuộc họp rằng họ sẽ quyết định ngày cụ thể của Thế vận hội Olympic Tokyo trong tương lai.
  Vào ngày 24 tháng 3, với tình hình hiện tại của Viêm phổi New Crown, Ủy ban Olympic quốc tế và Ủy ban Tổ chức Olympic Tokyo đã đưa ra một tuyên bố chung rằng Thế vận hội Olympic Tokyo sẽ được thay đổi thành năm 2020, nhưng sau đó không được tổ chức vào mùa hè năm 2021 . (Phóng viên Wang Zijiang)

Đọc thêm:

Tại sao những lý do đằng sau sự chậm trễ trong năm 2021?

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88