Lễ khai mạc lễ khai mạc Thế vận hội quốc gia bắt đầu đi hàng trên sân
Sau gần hai tháng diễn tập, ngày hôm qua, lễ khai mạc Thế vận hội quốc gia thứ mười một bắt đầu tiến hành các sắp xếp tại Trung tâm thể thao Olympic mới được xây dựng vào dịp một tháng.
 
  Bắt đầu vào ngày 6 tháng 5, Phòng Hoạt động lớn của Ủy ban Điều hành Trò chơi Quốc gia đã tổ chức một nhóm giám đốc để lựa chọn và đóng cửa lễ kết thúc tại 7 trường đại học tỉnh và 6 trường đại học thành phố, và xác định hơn 4.200 khoa học chất lượng và khoa học chất lượng tuyệt vời và xuất sắc . Học sinh đã tham gia buổi diễn tập các buổi biểu diễn thể thao và thể thao tại buổi khai mạc và kết thúc của các trò chơi này. Kể từ ngày 12 tháng 6, 7 trường đại học tỉnh và 5 trường đại học thành phố đã liên tiếp vào lễ khai mạc theo đợt theo đợt. Sau hơn một tháng diễn tập, các buổi tập của mỗi chương trình phiên đã tiến triển suôn sẻ. Từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 7, sinh viên và diễn viên của các trường cao đẳng và đại học ở 12 tỉnh và thành phố cùng chèo thuyền tại các địa điểm có quy mô tương tự của Đại học Kinh tế và Luật Hà Lan, Đại học Công nghệ Henan và đạt được kết quả mong đợi. Nhập giai đoạn Row On -site sẽ tối ưu hóa và cải thiện từng chương trình chương trình con.
 
  Ngoài ra, hơn 2.800 người từ trường Đặng Tatgou đã chính thức diễn tập từ ngày 21 tháng 7. Gần 300 diễn viên chuyên nghiệp từ Henan, Anhui, Tứ Xuyên, Quảng Châu, Leshan, Yanbian, Jiangsu và những nơi khác gần đây đã tập trung ở Trịnh Châu cho Co -row.
 
  Từ ngày hôm qua, tất cả các diễn viên trong lễ khai mạc đã vào sân vận động Trung tâm thể thao Olympic để thực hiện các hàng hiện trường. Vào đầu tháng 9, lễ khai mạc được tổ chức trong lễ khai mạc và buổi diễn tập. (Phóng viên Wang Wenjie)

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88