Lễ khai mạc Sudiman Cup 2019 được tổ chức tại Nanning
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Nanning, ngày 17 tháng 5 (Phóng viên Lu Xianging, Guo Yifan) 2019 Daeda Sudman Cup World Badminton MIXED NAME bao gồm Đan Mạch sẽ phát động một cuộc thi cho Sudaman Cup ở Nanning.
 
  Vào lúc 19:00, lễ khai mạc bắt đầu tại quốc ca. Sau đó, các vận động viên của 31 đội tham gia xuất hiện lần lượt.
 
  Zhou Hongbo, Thị trưởng của Nanning, đã có một bài phát biểu chào mừng. Ông nói rằng Cup Sukyman được tổ chức lần đầu tiên tại các dân tộc thiểu số Trung Quốc. Đừng làm nhục nhiệm vụ, và làm hết sức mình để làm tốt công việc đảm bảo sự kiện với sự kiện với sự kiện với Đam mê và nhiệt tình của người dân Zhuangxiang. "
 
  Nanning là thành phố thứ năm của Trung Quốc Sukyman Cup sau Bắc Kinh, Quảng Châu, Qingdao và Dongguan. Zhang Jun, chủ tịch Hiệp hội cầu lông Trung Quốc, nói rằng Trung Quốc một lần nữa tổ chức sự kiện này, điều này phản ánh đầy đủ sự tin tưởng của ngành công nghiệp cầu lông quốc tế trong ngành công nghiệp cầu lông quốc tế, và cũng phản ánh sự hỗ trợ đầy đủ và sự tham gia tích cực của Hiệp hội cầu lông Trung Quốc cho thế giới cầu lông.
 
  Chủ tịch Liên đoàn cầu lông thế giới Larson nói rằng Sudiman Cup đã được tổ chức trong 30 năm, và có quá nhiều kỷ niệm đẹp trong giai đoạn này. "Cup Sudiman là bài kiểm tra cuối cùng về sức mạnh toàn diện của một đội cầu lông. Trong giai đoạn này, các cầu thủ nam và nữ giỏi nhất được kết hợp với nhau. Tôi mong chờ một trò chơi cầu lông thú vị khác. Tôi chúc tất cả các đội may mắn", "
 
  Sự kiện SU Cup năm nay sẽ được tổ chức tại Phòng tập thể dục Trung tâm thể thao Quảng Đông vào ngày 19 tháng 5 & Mdash; Đội chủ nhà Trung Quốc sẽ thi đấu với đội Malaysia vào chiều ngày 19.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88