Bản đồ dữ liệu Robbon
Mọi người hàng ngày trực tuyến, Bắc Kinh, ngày 5 tháng 7. Vào tối ngày 4 tháng 7, thời gian Bắc Kinh, ngôi sao người Hà Lan Robben đã chính thức tuyên bố 19 năm sự nghiệp của mình.
Robbon sinh ngày 23 tháng 1 năm 1984 tại Gloin Gen Beldum, Hà Lan. Năm 1989, anh tham gia khóa đào tạo Thanh niên Bedm và tham gia Đội Thanh niên Groonen Gen năm 1996. Vào mùa hè năm 2000, Robben bắt đầu sự nghiệp của mình tại đội đầu tiên của Groonen, và đã chơi cho Câu lạc bộ bóng đá Granit Hà Lan, Câu lạc bộ bóng đá Eindhoven, Câu lạc bộ bóng đá Premier League Chelsea và Câu lạc bộ bóng đá Real Madrid ở La Liga.
Vào tháng 8 năm 2009, Robben chuyển đến Bayern Munich, Bundesliga. Vào năm 2013, Robben đã dẫn dắt Bayern Munich giành chức vô địch Champions League với một hỗ trợ và một lần. Năm 2014, Robben đã giúp Bayern giành chiến thắng World Cup. Thật không may, do chấn thương, Robben đã vắng mặt trong một thời gian dài do chấn thương. Bundesliga mùa trước, Robben chỉ chơi trong 11 trận trong tổng số 526 phút và tuyên bố Rời khỏi Bayern vào cuối mùa giải. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh đã chơi tổng cộng 602 trận đấu, ghi được 210 bàn thắng và gửi 162 pha kiến ​​tạo.
Về đội tuyển quốc gia, Robben đã chơi 96 lần và ghi 37 bàn thắng. Vào năm 2010, Robben đã dẫn dắt đội tuyển quốc gia Hà Lan giành chiến thắng ở Á hậu World Cup Nam Phi -UP, cũng là một trong những kỷ lục tốt nhất trong lịch sử bóng đá Hà Lan. Tại World Cup 2014 ở Brazil, anh đã dẫn dắt đội Hà Lan giành vị trí thứ ba và được trao giải thưởng FIFA World Cup. Năm 2014, Robben đã được trao tặng vận động viên giỏi nhất của năm ở Hà Lan. Sau trận đấu với Thụy Điển vào ngày 10 tháng 10 năm 2017, Robben tuyên bố chia tay đội tuyển quốc gia.
Robben nói trong một tuyên bố nghỉ hưu: "Tôi đã suy nghĩ về rất nhiều điều trong vài tuần qua. Mọi người đều biết rằng sau khi tôi rời khỏi Bayern, tôi dành thời gian để xác định một hướng chính thức cho tương lai của mình. Cuối cùng, tôi quyết định lấy Sự nghiệp trong sự nghiệp của tôi. Tạm biệt. Không có nghi ngờ rằng đây là quyết định khó khăn nhất trong sự nghiệp của tôi. "

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88