Khách hàng của Chinanews, ngày 8 tháng 9. Hiệp hội bóng đá Pháp tuyên bố vào ngày 7 rằng kết quả xét nghiệm virus mới của đội bóng vương miện của đội là tích cực. Anh ấy sẽ vắng mặt trong cuộc thi Croatia của Pháp vào ngày 8.
Điều này được hiểu rằng MBappe đã nhận được xét nghiệm virus mới vào buổi sáng ngày 7 và học kết quả xét nghiệm sau khi được đào tạo vào tối hôm đó. Hiệp hội bóng đá Pháp cũng tuyên bố rằng MBappe đã phát hiện trước vòng trước của Liên minh Châu Âu Pháp và Thụy Điển. Thử nghiệm axit nucleic là âm tính.
Theo thống kê, anh cũng là một người chơi tích cực ở Paris Saint -Germain.
Vào giữa đêm vào ngày 2, Bắc Kinh, Câu lạc bộ Paris Saint -Germain đã chính thức tuyên bố rằng ba cầu thủ trong đội đã bị nhiễm virus Crown mới. Theo báo cáo truyền thông của Pháp, ba người là Neymar, Di Maria, và tiền định.
Vào sáng sớm của thời Bắc Kinh, Greater Paris tuyên bố một lần nữa rằng xét nghiệm virus Crown mới của đội là dương tính. Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, ba người họ là Icardi, Navas và Malginios.
Ngoài ra, việc xử lý nhiễm trùng MBappe của Hiệp hội bóng đá Pháp đã khiến câu lạc bộ Paris Saint -Germain. Giám đốc thể thao câu lạc bộ Leonardo cho biết trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Pháp rằng câu lạc bộ đã biết rằng nhiễm trùng MBappe thông qua các báo cáo truyền thông và Hiệp hội bóng đá Pháp đã không thông báo trước cho câu lạc bộ.
"Tôi nghĩ rằng thông qua các phương tiện truyền thông, tôi đã học được rằng một trong những bài kiểm tra virus mới của cầu thủ chúng tôi là một điều hoàn toàn không thể chấp nhận được. Hiệp hội bóng đá Pháp không thông báo cho chúng tôi." Leonardo nói.
Điều này được hiểu rằng ngoài sự vắng mặt của đội Pháp trong Liên minh châu Âu, MBappe còn bỏ lỡ ít nhất hai giải đấu Pháp. (Kết thúc)

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88