Ngôi sao Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh giúp đỡ, người là Wang Yibo, Hu Ge Deng Lunxiao, v.v.
  Để tăng cường tuyên truyền của Thế vận hội mùa đông và phổ biến kiến ​​thức về Thế vận hội mùa đông và thúc đẩy 300 triệu người tham gia vào các môn thể thao trên băng và tuyết, Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh gần đây đã lên kế hoạch ra mắt Giúp Bắc Kinh 2022 ". Phóng viên đã biết ngày hôm qua rằng đến bây giờ, sự kiện này đã mời nhiều diễn viên và ca sĩ trẻ như Hu Ge, Li Xian, Đặng Lun, Xiao Zhan, Yang Zibo, Wang Yixing, Zhang Yixing, Wu Lei, Hua Chenyu, v.v. của Thế vận hội mùa đông, kết hợp với việc đếm ngược Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông, đã ra mắt một loạt các bộ phim ngắn quảng cáo để giúp Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh.
  Một loạt các bộ phim ngắn được phát sóng đồng thời trên Weibo chính thức, Fast Hands và Douayin của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Sau khi ra mắt, nó đã thu hút sự chú ý rộng rãi và thảo luận nóng bỏng. Cư dân mạng đã tham gia vào sự nhiệt tình. Hiện tại, tổng khối lượng đọc vượt quá 960 triệu. Trong số đó, nền tảng Kuaishou đã xuất hiện trong danh sách nóng nhiều lần, với tổng khối lượng phát lại gần 400 triệu, và hơn 30 triệu lượt thích sắt cũ cho Thế vận hội mùa đông; nền tảng Weibo đã nhiều lần xuất hiện trên các tiêu đề. 100 triệu; Nền tảng doumyin "Thời đại của Thế vận hội mùa đông và Thời báo Paralympics mùa đông của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Thế vận hội Paralympic mùa đông" đã nhiều lần xuất hiện trong danh sách nhiệt. Hoạt động tạo thành chế độ công khai ba chiều và đa hướng trên đa nền tảng thông qua sự kết hợp của "âm thanh", "bóng" và "lời nói". Thông qua ảnh hưởng và sự hấp dẫn tích cực của các diễn viên và ca sĩ trẻ, họ đã hình thành một sự tương tác tốt với phần lớn các cư dân mạng trên nền tảng truyền thông truyền thông mới, thu hút nhiều người chú ý đến các môn thể thao trên băng và tuyết, tạo ra một bầu không khí mạnh mẽ của Thế vận hội mùa đông và tạo thành một lực lượng chung mạnh mẽ cho sự tham gia của toàn bộ người dân.
  Điều này được hiểu rằng trong lần tiếp theo, sự kiện này cũng sẽ mời nhiều diễn viên và ca sĩ trẻ nổi tiếng hơn, tập trung vào trượt băng, trượt băng tốc độ ngắn, khúc côn cầu trên băng, trượt tuyết miễn phí, Bắc Âu, khung thép và Thế vận hội mùa đông khác. Dự án đã được giới thiệu, đặt ra một vòng tuyên truyền Olympic mùa đông mới và thúc đẩy tầm nhìn tuyệt đẹp của "Hãy để phong trào mùa đông hòa nhập vào hàng trăm triệu người".

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88