Cuộc thi Slide dành cho nam giới dành cho nam giới dành cho nam giới năm 2022 của Mỹ, kết thúc vào ngày 14 của Hoa Kỳ, đã hoàn thành thành công The Axel Jumping (4A) trong Slide Freedom của người đàn ông cổ điển đông lạnh của Mỹ ở Hoa Kỳ, trở thành người hoàn thành đầu tiên trong cuộc Cạnh tranh chính thức. Hoàn thành người chơi hành động cao này.
4A của 4A của Marine ghi được 1 điểm (điểm thực hiện hành động), do đó cú nhảy này ghi được 13,5 điểm. Trên thực tế, cú nhảy này sẽ nhảy khắp nơi và Akssel có bước nhảy cao nhất trong sáu lần nhảy hiện tại.
Trước đó, 4A của 4A đã thách thức tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, nhà vô địch Thế vận hội mùa đông hai lần, đã bị kết án 4A. Vào thời điểm đó, anh ta rơi xuống băng. Tuy nhiên, Hanyu Jiexian trở thành người chơi đầu tiên trong lịch sử giành chiến thắng 4A trong Liên đoàn trượt quốc tế.
Thủy quân 17 tuổi là nhà vô địch của những bông hoa và người chạy bộ của Giải vô địch quốc gia. Ông đã thua Tướng Chen Wei nổi tiếng trong Giải vô địch quốc gia. Năm 2021, anh tham gia vào hai giải thưởng thanh niên trượt băng giống như trượt băng quốc tế và giành chức vô địch. Marin cũng tham gia Giải vô địch thế giới trượt hoa năm nay và giành vị trí thứ chín.
Marin theo cha mẹ anh để tập trượt tuyết. Cha mẹ anh đều là những vận động viên trượt tuyết đã tham gia Uzbekistan. Mẹ của Marine Tattina là nhà vô địch của bốn giải vô địch trượt băng lục địa trong bốn năm 1999 của Slide quốc tế.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88