Chinanews.com, ngày 4 tháng 3. Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, gần 1.300 vận động viên trong Treasure Coast Marathon đã tổ chức vào giờ địa phương đầu tiên, gần 1.300 vận động viên chạy 1-2 dặm. Cuộc thi là cuộc thi vòng loại của Boston Marathon. Gần 150 người chơi muốn có được trình độ chuyên môn chỉ có thể được chơi lại.

Ảnh chụp màn hình của các báo cáo truyền thông nước ngoài.
Kassadra, 24 tuổi, là một trong những vận động viên không may. Chạy sai cách trong trò chơi khiến anh ta cảm thấy rất thất vọng: "Tôi hơi nản lòng vì tôi đã tham gia vào cuộc thi để có được trình độ của Boston Marathon."
Hiệp hội Điền kinh Hoa Kỳ là một cơ quan quản lý thể thao để chạy chéo, đua xe và thi đấu. Người chạy phải đáp ứng các tiêu chuẩn thời gian phù hợp với tuổi và giới tính của họ để có được trình độ của BOMA.
Có gần 1.300 người tham gia cuộc đua marathon Treasure Coast, tham gia vào cuộc đua marathon 13,1 dặm hoặc 26,2 dặm marathon. Họ lên đường từ Công viên Tưởng niệm Stuart lúc 6 giờ sáng. Họ nên đi bộ về phía đông về phía đông của Đại lộ Đông Nam, và sau đó rẽ phải vào Đại lộ trường trung học Đông Nam. Tuy nhiên, nhà lãnh đạo đã bỏ lỡ bước ngoặt và tiếp tục đi thẳng.
Giám đốc trò chơi Mike Melton nói rằng các tình nguyện viên của cuộc đua marathon này là không đủ, và khoảng 10%không xuất hiện, nói rằng họ bị bệnh. Không có sự kiểm tra trước khi đi qua ngã tư. Chỉ có một rào cản đường được thiết lập trước khi có dấu hiệu bước ngoặt. Ngoài ra, bóng tối của buổi sáng giúp người chạy dễ dàng bỏ lỡ lần lượt này.
Một số người chạy đến Palm Beach Road, một dặm một dặm. Trước khi họ nhận ra những sai lầm, hầu hết các vận động viên đã chạy một hoặc hai dặm, làm tăng thời gian trò chơi không cần thiết.
150 người chơi, bao gồm Connerley, đã chọn khởi động lại trò chơi để chính xác điểm số, hy vọng sẽ có được trình độ tham gia BOMA.
Đây không phải là lần đầu tiên loại vấn đề này xảy ra trong Treasure Coast Marathon. Năm 2017, khoảng 160 người chơi đã bỏ lỡ một lượt gần Nhà hàng Thịt nướng Thể thao Diffi ở trung tâm Stuart, gây ra lịch trình 0,8 dặm. (Kết thúc)

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88