Vào lúc 3 giờ sáng khi Bắc Kinh ngày 11 tháng 8, Super Cup châu Âu được tổ chức tại Helsinki, Phần Lan và Real Madrid đã giành chức vô địch 2-0 sau khi đánh bại Frankfurt. Đây là Real Madrid đã giành được Super Cup châu Âu một lần nữa sau 5 năm. Ở phút thứ 37, Alaba đã ghi bàn thắng trống và Benzema ghi bàn ở phút thứ 65.
  Ở phút thứ 8, Cross đã chơi một cú đá góc, và người chơi Frankfurt đã thực hiện tiêu đề. Vào phút thứ 12, Rhodes đã chuyền bóng và Lincom bắn vào phía bên phải của khu vực hình phạt của Kurtuwa, nhưng biên giới đã giương cờ để báo hiệu việt vị. Vào phút thứ 14, Kaisov đã chuyền bóng và một người độc thân của Kamita hạ cánh xuống khu vực hình phạt đã bị Kurtuva bắn và bắn. Vào phút thứ 17, Balwed thực hiện một cây thánh giá bên phải. Sau khi Benzema dừng bóng, anh chia bóng sang trái. Bắn Venini, và quả bóng vượt qua bẫy thủ môn, nhưng Merlot đã xóa bóng trên vạch cầu thủ. Ở phút thứ 24, Konauv bắn vào một góc nhỏ bên phải, và Kuluwa đẩy bóng ra. Ở phút thứ 30, điểm mấu chốt đã bị chặn ở Chinov. Vào phút thứ 31, Frankfurt đã đá vào góc, cầu thủ Real Madrid đã xóa và Lenus bị chặn bởi cú sút xa.
  Vào phút thứ 33, Lenc đã phạm lỗi với Cavahar và Real Madrid đã giành được một cú đá phạt ở phía bên phải của Frontcourt. Ở phút thứ 34, Cross đã thực hiện một cú ném miễn phí vào khu vực hình phạt và tiêu đề hậu vệ Frankfurt. Ở phút thứ 36, Veninis bắn và bị đẩy ra khỏi điểm mấu chốt bằng bẫy. Ở phút thứ 37, Real Madrid chơi cú đá bên phải, Benzema đứng đầu bóng, Casemiro đánh bật lại cú đánh đầu gần điểm mấu chốt, Bẫy không đánh bóng, Alaba ghi được một tầm gần của bàn thắng trống, Real Madrid 1 - 0! Vào phút thứ 41, Cross vượt qua quả bóng ở phía trước và Benzema bắn ra. Vào phút thứ 42, Casemiro bắn dài bằng bẫy. Vào cuối hiệp một, Real Madrid đã dẫn dắt Frankfurt 1-0.
  Trong hiệp hai, vào phút thứ 49, Frankfurt đã vượt qua trực tiếp. Mili Tang bị mắc kẹt ở vị trí trước Borley, hộ tống bóng đá đến điểm mấu chốt. Vào phút thứ 52, Rhodes đã chuyền bóng và liên kết đã bị kết án việt vị. Vào phút thứ 55, Mony đã chuyền bóng, và Vonius bắn và bị bẫy. Vào phút thứ 60, Balverde đã chiến đấu với bóng ở phía bên phải của khu vực hình phạt, và sau đó bẫy lấy bóng. Vào phút thứ 61, Modric đã vượt qua thập tự giá và Casemiro chạm vào chùm tia trên đỉnh vòng cung của khu vực hình phạt. Vào phút thứ 64, Kamita đã chuyền bóng. Kerv lấy bóng và bắn thay vì bên trong và bên ngoài khu vực hình phạt. Vào phút thứ 65, Mendi đã chuyền trực tiếp và Vinimius đã đưa bóng ở bên trái. Benzema ghi bàn trên đường hình phạt, Real Madrid 2-0!
  Vào phút thứ 68, Boren được bao quanh bởi các cầu thủ Real Madrid. Vào phút thứ 72, Balwder đã đổ một hình tam giác đi qua bóng trong khu vực hình phạt để tìm Benzema, và quả bóng lần đầu tiên được đối thủ xóa. Vào phút thứ 75, Frankfurt đã phản công, nhưng Kelv đã bị kết án việt vị. Vào phút thứ 81, Benzema đã qua bên trái và Cross bắn một phát bắn dài bên ngoài khu vực hình phạt. Vào phút thứ 82, Kamanga đã phạm lỗi với Arario, Frankfurt đã giành được cú đá phạt ở Frontcourt, và sau đó Gezze đã phạt một cú đá phạt để bay trực tiếp vào điểm mấu chốt. Vào phút thứ 87, Alaba đã phạm lỗi với Muyani bên trái. Trong phút thứ hai của toàn bộ thời gian, Arario đã phạm lỗi với thẻ vàng. Vào cuối trò chơi, Real Madrid đã đánh bại Frankfurt 2-0 và giành được Super Cup châu Âu.
  Dòng sản phẩm xuất hiện của Real Madrid 433: 1-Kurtwa/2-Kavahar (85 '22 -ludigeig), 3-Milytang, 4-alaba, 23-Mendi/10-modric (66 '21 -Rodrigo), 14-casemiro, 8- Cross (85 '18-Joan Amei)/15-Balverde (76 '25 -kamanga), 9-Benzawa Malaysia, 20-Venitus (85 '19 -Sebastius)
  Dòng xuất hiện của Frankfurt 343: 1 bẫy/18-turre (69 '21 -arario), 35-merlot, 2-enda/36-kenv, 17-rhodes (58 '27 /29-Link (58 '9-Moni), 19-Bore, 15-Kamita Earth

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88