Cầu thủ người Đức Ozil đã làm mất uy tín của Trung Quốc vào năm ngoái và "hình ảnh" tiết lộ rằng Adidas sẽ không còn gia hạn hợp đồng với Ozil, hết hạn vào mùa hè này và đại lý của Ozil đã trả lời rằng Ozil sẽ tập trung vào phát triển thương hiệu cá nhân của riêng bạn.
  Ozil đã ký hợp đồng với Adidas bảy năm trước và trở thành người phát ngôn của thương hiệu thể thao này. Tổng phí tài trợ của bảy năm rưỡi và một nửa là cao tới 22 triệu bảng. Hợp đồng đã hết hạn vào cuối tháng 6 năm nay. Theo "bức ảnh", Adidas đã quyết định không gia hạn hợp đồng với Ozil vì một số hành vi cá nhân của anh ta đã làm hỏng hình ảnh thương hiệu.
  Ví dụ, sau World Cup 2018, Ozil và đội tuyển quốc gia Đức đã công khai phá vỡ khuôn mặt của họ để cãi nhau với nhau. Ozil và Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan được xen kẽ chặt chẽ, vì vậy họ đã bị chỉ trích bởi nhiều người dân Đức. Ozil ác tính làm mất uy tín của Trung Quốc trên phương tiện truyền thông xã hội năm ngoái. Sau khi dịch bệnh Virus Crown mới bùng nổ trong năm nay, đại đa số người chơi ở Arsenal đã đồng ý giảm 12,5%tiền lương để hỗ trợ câu lạc bộ gặp khó khăn, nhưng Ozil, có mức lương một tuần là 350.000 bảng, chống lại giảm lương. Cho dù đó là hình ảnh cá nhân hay hiệu suất của Arsenal, Ozil giờ đây không xứng đáng với sự chứng thực hàng đầu.
  Nhưng đại lý của Ozil, Elkut Sonter nói: "Đó không phải là việc chấm dứt hợp đồng, nhưng hợp đồng hết hạn. Giống như hợp đồng được ký bởi câu lạc bộ, ví dụ như đã hết hạn, Arsenal sẽ không nói rằng họ đã hủy bỏ Ozil một tháng trước khi hợp đồng hết hạn . "Elkut Sonter tiết lộ rằng Ozil hiện đang mở một cửa hàng đồ thể thao thương hiệu cá nhân, và trong tương lai, anh sẽ" tập trung vào việc tập trung vào việc thành lập và phát triển các thương hiệu cá nhân ".
  Elkut Sonter cũng nói rằng sau khi hợp đồng với Adidas hết hạn, Ozil đã mong muốn được cố gắng mặc các thương hiệu thiết bị bóng đá khác trong tương lai. "Sau khi hết hạn hợp đồng tài trợ, anh ta không còn cần phải đeo bất kỳ thiết bị nào theo yêu cầu của các nhà tài trợ. Có lẽ anh ta sẽ mặc Puma trong vài ngày, và sau đó thay thế nó bằng một thương hiệu từ Indonesia hoặc Malaysia. Ai biết? Bản thân anh, anh muốn mang một số đôi giày cổ điển trong quá khứ. "

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88