Delle, Zhou Qixin, Zhang Wei, Li Xuelong, thông báo chính thức được hỗ trợ dày đặc của đội bóng rổ nam Wen Yi đã chấm dứt. Trong suốt bốn AIDS trong nước này, ngoài LI Xuesong 28 tuổi này là người chơi "Post -90s", ba cựu chiến binh khác đã nổi tiếng ở CBA đã đạt 33,7 năm. So với cơn bão trẻ năm ngoái, đội bóng rổ Wen Yimen, người đã bổ sung điên cuồng bởi các cựu chiến binh trong năm nay, dường như đang trả tiền cho sự trẻ trung "quá mức". Top "Mùa này được thiết lập. Nó đang di chuyển về phía một con đường" lỗi thời ".
Cờ vua "lớn" này, bắt đầu với kỷ lục tồi tệ nhất đầu tiên
Năm ngoái, đội bóng rổ nam Wenyi đã trải qua mùa giải tồi tệ nhất sau khi đội được thành lập. Vào mùa giải 2015, 2016 và 2017, Anhui Wen đã vào trận chung kết trong một hoặc ba năm và hỏi Giải vô địch Đinh vào năm 2016. Nhưng trong mùa giải 2018, các trận play -off của đội đã dừng lại ở bán kết và lần đầu tiên không tham gia trận chung kết.
Năm ngoái, trong trường hợp một số đội để tăng cường đội hình, trong mùa giải thông thường, chàng trai trẻ Wen Yimen có thành tích 25 trận thắng và 5 trận thua, chỉ đứng sau nhà vô địch bảo vệ Shaanxi Cinda với 25 trận thắng và 3 trận thua, Xếp hạng thứ hai. Tên là không dễ dàng. Tuy nhiên, bởi các trận playoffs, đội đã bị Hunan loại bỏ. Sau khi xem năm của năm, đội của Xu Changsu được cho là người hâm mộ không ổn định lắm. Mặc dù kỷ lục mùa giải thường giống như trong quá khứ, các trận playoff quan trọng nhất, đội đã phơi bày những lỗ hổng về việc thiếu kinh nghiệm ở các cầu thủ trẻ Ví dụ điển hình nhất là trò chơi cuối cùng của trận bán kết phải đối mặt với "cơn mưa ba điểm" của cựu chiến binh Hunan Zhang Wei. Đội đã không tìm được cách ngăn anh ta, điều này cũng khiến đội bóng mất Hunan.
Các cầu thủ trẻ đã hoàn thành tài năng của họ trong mùa giải thông thường, nhưng họ đã mua đơn đặt hàng cho các cầu thủ trẻ hơn trong vòng playoffs. Sự tàn ác của thực tế cũng khiến câu lạc bộ chủ động thay đổi trong mùa giải này.
Cờ vua "lớn" này, sau đó bắt đầu với "Cựu chiến binh"
Vẫn còn hai tháng trước khi bắt đầu mùa giải mới của NBL, và công việc tuyển dụng của Wen Yimen cũng đã chuyển sang trích dẫn. Từ hậu vệ 28 -Year -old Li Xuesong, đến Zhang Wei, người về phía trước 35 -Year, người hậu vệ 34 -yar Những người hâm mộ theo dõi bóng rổ Wen Yimen Có một câu hỏi, tại sao những AIDS trong nước này được ký kết sau năm? Chúng ta sẽ trở thành một đội "cũ"?
Trên thực tế, đây là loại thuốc phù hợp của Chủ tịch Đội Gong Luming cho "Mất mát trẻ" năm ngoái. Sau khi các thành viên của mùa giải vô địch Zhang Yong, Guo Shunjie, Li Jun và Ren Kai rời khỏi đội, đội đã thực hiện một số địa điểm hướng dẫn. , giới thiệu Li Xuesong và Zhou Qixin có kinh nghiệm, và Yang Wenbo được thiết kế lại.
Có một câu nói, "Nếu bạn không thể chiến đấu, hãy mua cho bạn!
Sự tham gia của Dellahei thậm chí còn ngạc nhiên hơn đối với người hâm mộ. Trong số các đội Bayi với lực lượng chính của Xu Zhonghao và Fu Hao đều đặn chiếm lực chính và một ngôi sao mới Zou Yuli, các vết đen dài chỉ có thể làm khô băng ghế lạnh. Hãy đến NBL để xác định lại sự nghiệp của mình cũng đã trở thành lựa chọn tốt nhất của anh ấy.
Ở một mức độ nhất định, những người chơi này là người chơi có kinh nghiệm và cắm điện, không đến NBL để nghỉ hưu. Họ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong các trận playoff có kinh nghiệm hơn.
Cờ vua "lớn" này, cũng bắt đầu với sự kết hợp của người già mới
Kết quả không tốt vào năm ngoái, và câu lạc bộ phải đối mặt với áp lực rất lớn. CBA được đồn đại đã mở rộng Quân đội, vì các yêu cầu về thành tích, luôn chặt chẽ với chuỗi này mọi lúc, một chút khác biệt, nó sẽ tạo ra nhiều năm nỗ lực để đưa nó vào phương Đông. Trong giải đấu, đối thủ cũ Shaanxi Cinda luôn là một trở ngại không thể vượt qua. Trong cuộc thi, nó đã bị ném ra khỏi một vị trí & hellip; & hellip;
Trong mùa giải mới, "Old Belt và New" cũng sẽ trở thành chủ đề chính của đội này đã gây sốc cho chức vô địch. Hiện tại, đội bóng rổ nam cân bằng hơn trong thành phần nhân sự. Có những cầu thủ trẻ như Li Xiangbo, Niu Baoping, Ma Guanghan và Li Haonan, cũng như Han Delong, Yang Wenbo, Li Jian, người đã chơi các hội trường nổi tiếng và ở trên. Cựu chiến binh có kinh nghiệm vừa giới thiệu.
Đối với huấn luyện viên trưởng Liu Jiulong, việc tập thể dục mùa giải thường xuyên hơn và tập thể dục những người mới đến, và tình hình trong tình huống xem sau đó sẽ được đáp ứng ngẫu nhiên. Cựu chiến binh trên băng ghế dự bị cũng sẽ trở thành bảo đảm mạnh mẽ nhất để đội trở lại với đỉnh cao.
Phóng viên tin tức buổi sáng Zhao Jun

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88