Sau Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, nền kinh tế băng và tuyết phát triển cao như thế nào
Cách phát triển nền kinh tế băng và tuyết chất lượng cao sau Thế vận hội mùa đông
 
 【Đánh giá chuyên gia】
 
 Với sự kết thúc của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, liệu sự bùng nổ của nó trong tiêu thụ nền kinh tế băng và tuyết sẽ được "chết" và trở thành một hiện tượng ngắn hạn? Nếu bạn nhìn một cách có hệ thống ba giai đoạn của pre -match, giữa và sau trò chơi, hiệu ứng lái xe của các sự kiện thể thao quy mô lớn quốc tế như Thế vận hội mùa đông rõ ràng sẽ không phải là một hiện tượng ngắn hạn. Từ quan điểm của Pre -Match, Cục Thống kê Quốc gia cho thấy kể từ khi đấu thầu thành công Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh năm 2015, kể từ tháng 10 năm 2021, số lượng người tham gia môn thể thao băng và tuyết quốc gia đạt 346 triệu. Từ quan điểm của cuộc thi, Viện nghiên cứu du lịch Trung Quốc dự kiến ​​sẽ là 2021 & mdash; 2022 Số lượng băng và tuyết trong mùa băng và tuyết trong mùa tuyết và tuyết sẽ đạt 305 triệu, và doanh thu của băng và Du lịch giải trí tuyết sẽ đạt 323,3 tỷ nhân dân tệ. Từ quan điểm của trò chơi, như Olympic 2020 đến năm 2020, Thế vận hội Olympic, bắt đầu lập kế hoạch toàn diện và quản lý di sản Olympic sau sự hiện diện của Olympic 2020, có đảm bảo tối đa hóa lợi ích của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Một mặt, là một di sản Olympic hữu hình, việc sử dụng các kế hoạch và giải pháp tốt sau địa điểm Thế vận hội mùa đông cũng sẽ tiếp tục đánh giá việc sử dụng hiệu suất; mặt khác, như một di sản Olympic vô hình, nhận thức xã hội về băng và tuyết Tiêu thụ du lịch thường được hình thành thường hình thành tinh chất Việc phát hành liên tục nhu cầu của người tiêu dùng và việc thúc đẩy liên tục các chính sách của chính phủ sẽ tiếp tục thúc đẩy việc phổ biến các môn thể thao băng và tuyết và sự phát triển sâu sắc của du lịch băng và tuyết.
 
 Trên thực tế, trong quá trình phát sóng Thế vận hội mùa đông, màn trình diễn tuyệt vời của Ice and Snow Jian'er tạo thành một cuộc thảo luận về phương tiện truyền thông xã hội, điều này đã huy động đáng kể mong muốn tham gia vào các môn thể thao băng và tuyết, du lịch băng và tuyết. Thế vận hội mùa đông đã hoàn thành một nền giáo dục ý thức xã hội theo nghĩa xã hội, đặt nền tảng thị trường vững chắc nhất cho sự phát triển bền vững của du lịch băng và tuyết ở nước tôi.
 
 Thế vận hội mùa đông mang đến ba khía cạnh của ngành du lịch băng và tuyết. Đầu tiên, với sự phát triển của sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước tôi, sở thích của mọi người đối với nhu cầu du lịch đang thay đổi. Nhu cầu về du lịch định hướng kỹ năng như băng và tuyết liên tục tích lũy năng lượng. Những gì họ cần Ảnh hưởng như Thế vận hội mùa đông. Sự kiện mang tính biểu tượng, hướng dẫn nhận thức và giá trị quảng bá tiếp thị của sự kiện mang tính biểu tượng này là rất lớn. Thứ hai, trọng tâm của việc thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch băng và tuyết vẫn là những cải cách cấu trúc bên cạnh. Với ứng dụng thành công và tổ chức Thế vận hội mùa đông, nó đã đạt được nhiều tiến bộ trong việc xây dựng các địa điểm du lịch băng và băng và tuyết và tuyết Du lịch. Thứ ba, ngoài các dự án thời trang cũ như trượt tuyết và trượt băng tốc độ ngoài đường, Thế vận hội mùa đông cũng tiếp tục tăng các dự án mới như trượt tuyết theo phong cách miễn phí và trượt tuyết đơn để thu hút sự chú ý của những người trẻ tuổi đến các môn thể thao trên băng và tuyết . Sự phát triển của ngành công nghiệp du lịch băng và tuyết cũng cần phải liên tục mở rộng sự nhiệt tình của những người trẻ tuổi thông qua đổi mới sản phẩm, đổi mới tiếp thị và đổi mới dịch vụ, và liên tục đưa sức sống phát triển cho sự phát triển của du lịch băng và tuyết.
 
 Là một tiêu dùng du lịch với các đặc điểm theo mùa rõ ràng, sự kiện của du lịch băng và tuyết thường là vào mùa hè. "Một phiếu bầu vào mùa đông rất khó tìm và một vị khách rất khó tìm thấy vào mùa hè." Mặc dù nó hơi phóng đại, cách chuyển từ "một mùa sang ba mùa" sang "một mùa với ba mùa" và làm thế nào để Làm hết sức mình để làm một công việc tốt trong sự phát triển cân bằng của mùa tắt. Vấn đề.
 
 Nhưng tình hình đang thay đổi. Một mặt, ngày càng có nhiều khu vực xây dựng sân băng trong nhà và sân tuyết, có thể giảm thiểu tác động của các điều kiện tự nhiên đối với các môn thể thao băng và tuyết. Sự phát triển trong nhà của các môn thể thao băng và tuyết có nghĩa là hiệu quả sử dụng cao hơn, nơi đặt nền tảng cho sự phát triển lành mạnh của du lịch băng và tuyết; mặt khác, hình dạng "Enoki Mushroom" của đất nước tôi là vị trí hàng đầu thế giới. "Sau", nó rất gần với ảnh hưởng của đường tuyết tự nhiên. Sự phát triển của công nghệ tuyết và tuyết ngoài trời cung cấp các điều kiện tốt để chuyển đổi miễn phí các cảnh sử dụng mùa đông và mùa hè trong khu nghỉ mát trượt tuyết. Do đó, với sự tiến bộ của công nghệ thiết bị, sự thức tỉnh của nhận thức tiêu thụ băng và tuyết và sự gia tăng nhu cầu về thể thao ngoài trời, du lịch băng và tuyết sẽ không còn là "bằng sáng chế" của mùa đông, "bằng sáng chế" ở phía bắc, và mô hình Bắc -South sẽ được hình thành thêm.
 
 Có thể thấy trước là thông qua sự đổi mới của công nghệ và tiêu thụ sâu sắc, sự nhiệt tình trên băng và tuyết của mọi người sẽ không mờ dần vì kết thúc Thế vận hội mùa đông. Thế vận hội mùa đông không chỉ rời "Xue Feiyan", "Snow Ruyi" và "Ice Ribbon", v.v., chẳng hạn như di sản địa điểm quan trọng có thể được sử dụng cho các sự kiện quốc tế, mà còn kết tủa nhiều công nghệ với quyền sở hữu trí tuệ độc lập. Điều này đã tạo ra một điều kiện mới cho khả năng thích ứng khu vực, khả năng thích ứng theo mùa và khả năng thích ứng thị trường của địa điểm băng và tuyết. Công nghệ Ropeway hành khách đầu ra lớn tốc độ cao, công nghệ cung cấp tuyết và tuyết nhân tạo của C, đột phá của các công nghệ như công nghệ làm lạnh carbon dioxide, và nội địa hóa dần dần của các thiết bị và thiết bị như Các phương tiện làm tuyết sẽ làm giảm thêm băng và tuyết, chi phí tập thể dục cho phép nhiều người trượt băng và tuyết, để các môn thể thao băng và tuyết trở thành một môn thể thao giải trí phổ biến và thậm chí hàng ngày.
 
 Tất nhiên, cũng cần phải nhận ra một cách khách quan rằng mặc dù đất nước tôi có "300 triệu người tham gia băng và tuyết", nhưng số lượng người trượt tuyết không giống với dân số trượt tuyết. So với các nước phát triển, tỷ lệ thâm nhập dân số trượt tuyết của đất nước tôi là tương đối thấp. Để tăng cường hơn nữa tỷ lệ thâm nhập của dân số trượt tuyết ở nước tôi và tăng cơ sở của dân số trượt tuyết, nó cũng phụ thuộc vào việc thiết lập một hệ thống đầy đủ hơn, cung và cầu phù hợp hơn, và ngành công nghiệp du lịch băng và băng hiệu quả hơn sinh thái.
 
 Sự phát triển chất lượng cao của du lịch băng và tuyết không chỉ đơn giản như xây dựng một vài sân trượt băng và khu nghỉ mát trượt tuyết. Các trường thể thao băng và tuyết cụ thể, huấn luyện viên thể thao băng và băng chuyên nghiệp, các dịch vụ thể thao băng và băng chất lượng cao, hỗ trợ các định dạng du lịch băng và tuyết, môi trường tiêu thụ băng và tuyết tiện lợi, các sự kiện thể thao băng và băng phong phú, chiến lược du lịch băng và băng liên tục , và các chính sách du lịch băng và tuyết hoàn hảo, sự phát triển cao của du lịch băng và tuyết cần phải tập trung vào.
 
 Ngoài ra, sự phát triển cao của du lịch băng và tuyết có liên quan chặt chẽ đến tình trạng phòng ngừa và kiểm soát của bệnh viêm phổi mới. Trong hai năm qua, dịch bệnh viêm phổi New Crown đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành du lịch. Vì tính chất theo mùa của nó, du lịch băng và tuyết bị ảnh hưởng sâu sắc bởi dịch bệnh. Ngay bây giờ, sự phát triển của ngành du lịch băng và tuyết phải xem xét các vấn đề sau: Đầu tiên, để làm hết sức mình để làm tốt công việc cứu trợ cho các công ty du lịch băng và tuyết trước khi mùa trượt tuyết tiếp theo đến. Chỉ với một số lượng đủ các thực thể thị trường, ngành du lịch băng và tuyết mới có thể đảm bảo phát triển bền vững. Thứ hai, các doanh nghiệp du lịch băng và tuyết nên đối phó và cân bằng mối quan hệ giữa khối lượng và giá cả. Thứ ba, trong khi thực hiện tốt công việc ngăn chặn và kiểm soát dịch bệnh, chúng ta phải tập trung nỗ lực của họ để mở ra thị trường ngoại vi và thị trường ngắn, đặc biệt là để tăng cường trao quyền dữ liệu lớn và các ứng dụng truyền thông xã hội và cải thiện mục tiêu tiếp thị. Thứ tư, chúng ta phải tận dụng tối đa cửa sổ thời gian để ra nước ngoài dưới dịch bệnh để ngăn chặn các nhóm trượt tuyết ra ngoài ban đầu và cố gắng ổn định mức tiêu thụ của các nhóm này và đối phó với sự cạnh tranh của các điểm đến du lịch nước ngoài sau .
 
 Từ quan điểm của sự phát triển cao của du lịch băng và tuyết, cần phải làm tốt công việc xây dựng vành đai du lịch thể thao Jingzhang trong tương lai gần, tối ưu hóa cơ chế phối hợp và thúc đẩy chéo chéo - ngành, thúc đẩy việc mở rộng chuỗi công nghiệp, hợp tác theo mùa, ảnh hưởng toàn cầu và phát triển chất lượng cao Việc xây dựng vành đai du lịch thể thao Jingzhang thành một khu vực trình diễn sáng tạo với các môn thể thao băng và tuyết, văn hóa băng và tuyết, và băng và tuyết Du lịch, Khu phát triển hội nhập, Khu thăng hạng sinh kế của người dân và vành đai hợp tác khu vực.
 
 .

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88