Khách hàng của Chinanews, Bắc Kinh, ngày 21 tháng 1 (Xing Rui) đã hơn một tháng kể từ khi Liu Guoliang chính thức trở thành Chủ tịch Hiệp hội Bàn bóng Trung Quốc, chưa đầy 60 ngày. Giải đấu. Không khó để thấy quyết tâm của Liu Guoliang để khắc phục Guoping.
Vào giữa đêm ngày hôm qua, một vận động viên Trung Quốc Zhou Yu, người bị loại khỏi Liên đoàn bóng bàn quốc tế ở Hungary Open vì vợt xé riêng của anh ta, đã xin lỗi vì sự không đủ điều kiện của cuộc thi này. Học từ giữa sẽ được học.
Sau "sự cố Zhou Yu", nó đã gây ra tranh cãi rất lớn. Một số người nghĩ rằng ITTF không gần với nó. Người chơi tennis có thể thay đổi vợt trong trò chơi. Tại sao người chơi tennis bảng không có như vậy? Người ta cũng tin rằng Zhou Yu xé cao su mà không giao tiếp với trọng tài là điều dễ hiểu. Chỉ có quản lý nghiêm ngặt mới có thể đạt được kết quả & hellip; & hellip;
Vào ngày 20, Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc đã phát hành vé đầu tiên vào năm 2019, và đây cũng là vé thứ hai sau khi Liu Guoliang nhậm chức. Zhou Yu có tác động bất lợi đến hình ảnh quốc tế của Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc và các vận động viên Trung Quốc do Vi phạm các quy tắc của cuộc thi. "Bị cấm tham gia cuộc thi quốc tế trong ba tháng. Không chỉ vậy, huấn luyện viên trưởng của anh Ma Junfeng cũng bị cấm trong một tháng vì "sơ suất và hướng dẫn của các vận động viên".
Đây là một hình phạt nghiêm trọng hơn ITTF. Đối với Zhou Yu, đó cũng là điều tốt nhất. Chắc chắn rằng anh ấy sẽ vắng mặt trong chuyến lưu diễn Liên đoàn bóng bàn quốc tế. Chuẩn bị cho Giải vô địch bóng bàn.
Trái cây đắng do Zhou Yu gây ra không chỉ làm tổn thương chính mình mà còn ảnh hưởng đến huấn luyện viên. Không có quy tắc nào và không thành công. Kể từ khi Liu Guoliang nhậm chức, anh ta luôn áp dụng thái độ không khoan nhượng đối với hành vi không phù hợp của các vận động viên.
Vào cuối năm ngoái, vào vòng 12 của bảng bóng bàn Super League, nhà vô địch thế giới Fang Bo đã có tranh chấp với trọng tài do liệu việc phục vụ có bị xóa sổ không. Cuối cùng, Liu Guoliang đã cấp vé đầu tiên sau khi nhậm chức. Fang Bo đã bị đình chỉ trong hai vòng.
Liu Guoliang từng nói rằng anh ta là "Bodhisattva, người bán thịt có nghĩa là". Trong đội, vai trò của anh ta giống như một người cha hack. Hai nắm đấm nặng nề của cuộc tấn công nối tiếp phản ánh niềm tin sắt của Liu Guoliang.
Bàn bóng bàn quốc gia hiện tại đang phải chịu một thách thức lớn. Sự trỗi dậy của các cầu thủ Nhật Bản Zhang Benzhi và Ito Michael là tác động của đội Trung Quốc đối với Thế vận hội Tokyo. Nếu bạn muốn đảo ngược tình huống bất lợi, bạn có thể tự mình "chiến đấu". thực sự sắp xảy ra để làm cho các yêu cầu chặt chẽ hơn. Tôi tin rằng hai đám cháy của Liu Guoliang không bị trừng phạt, nhưng hy vọng sẽ tạo ra một đội ngũ ước mơ và chiến thuật và phong cách kỷ luật thông qua hình phạt.
Ngọn lửa khác sau khi Liu "Yue Ban" nhậm chức một lần nữa sử dụng Giải vô địch bóng bàn thế giới đã dừng lại trước đó. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh tiết lộ rằng đội Trung Quốc sẽ tổ chức một thử nghiệm giải vô địch bóng bàn thế giới Budapest ở Thâm Quyến từ ngày 28 tháng 2 đến ngày 3 tháng 3. Vào thời điểm đó, mười hai cầu thủ của đàn ông và phụ nữ sẽ áp dụng một hệ thống lớn để chọn số lượng tham gia vào Giải vô địch bóng bàn thế giới Hungary. Đối với việc lựa chọn một số địa điểm trực tiếp, Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc và đội huấn luyện bóng bàn quốc gia vẫn chưa quyết định.
Người hâm mộ sẽ trở lại tầm nhìn của mọi người một lần nữa. Vào đầu năm 2017, việc lựa chọn công chúng của Giải vô địch bóng bàn thế giới được tổ chức tại Thâm Quyến đã biến bóng bàn quốc gia thành một "Division Net nổi tiếng" điên rồ cho toàn người.
Sau khi Liu Guoliang bước xuống từ vị trí huấn luyện viên trưởng của bóng bàn quốc gia, phiên tòa hoành hành đã bị dừng lại. Sự phục hồi của thời gian này đã cung cấp cho các vận động viên một nền tảng công bằng hơn. Có thể thấy trước là thông qua thử nghiệm này, một nhóm người chơi tiềm năng có thể xuất hiện. Trong trường hợp, các chip chiến thắng chống lại Nhật Bản đã tăng 10 %.
"Khi chủ tịch hiệp hội bóng bàn, tôi muốn học từ từ. Đối với Liu Guoliang, điều tương tự cũng đúng. Từ Nhà vô địch Grand Slam, đến Huấn luyện viên Công đức, đến Chủ tịch Hiệp hội Vượt bóng Bảng, Con đường "Chính thức" của Liu Guoliang vừa mới bắt đầu, và người ta nói rằng ngọn lửa của ngôi sao có thể được báo động. Hẹn gặp lại các bạn tại Thế vận hội Tokyo. (Kết thúc)

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88