Vào ngày 26 tháng 9, giờ Bắc Kinh, Liên đoàn T Nhật Bản đang diễn ra. Cuộc thi nhóm phụ nữ đang trải qua Câu lạc bộ Kanagawa để đối mặt với Câu lạc bộ Sơn Nhật Bản. Cả hai bên đều là người chơi địa phương Nhật Bản và không trích dẫn viện trợ nước ngoài. Tuy nhiên, về sức mạnh tổng thể, Câu lạc bộ Kanagawa mạnh mẽ hơn, với nhà vô địch thế giới Hirano Miyu, Ishikawa Karun, Giải vô địch thanh niên thế giới Nagasaki Miki, Muhara Miki và những người khác.

Trong set đầu tiên, bộ trưởng câu lạc bộ Kanagawa Tosaki Miki Hirao Miyu phải đối mặt với Câu lạc bộ sơn Nhật Bản Sato Hitomi Hyamoto Sanxiang. Sau này là một cặp kết hợp cầu thủ bóng để thu hoạch huy chương đồng đôi của phụ nữ trong Giải vô địch bóng bàn thế giới., Xoay, khả năng phản công mạnh mẽ và rất giỏi trong việc tìm kiếm các cơ hội tấn công. Chắc chắn, Sato Pupil/Hashimoto 11: 4, 11: 10, hai trận liên tiếp, 2: 0 đánh bại Nagasaki Miki Hirako Miyu, chiến thắng cánh cửa.

 

Trong trò chơi thứ hai, cầu thủ Kanagawa Nagasaki Miki xuất hiện và đối mặt với lớp phủ Nhật Bản Kita Saba. Nagasaki Miki là người độc thân của Giải vô địch giới trẻ thế giới. Năm 2019, khung cảnh không giới hạn. Anh đã đánh bại nhà vô địch bóng bàn thế giới của National Table Zhu Yuling hai lần. Tuy nhiên, khi đối mặt với mùa Zhiti Saudi, năm trò chơi của Miki Miki, 7: 11, 11: 10, 7: 11, 11: 4, 7: 11, tổng số điểm 2: 3 đã thua Zhitian Sha Ji , đã bỏ lỡ chiến thắng. Trong trường hợp này, Câu lạc bộ Kanagawa có số điểm lớn là sơn 0: 2 của Nhật Bản.

 

Trong trò chơi thứ ba, nhà vô địch thế giới Kanagawa Ishikawa Achima đã xuất hiện và đối mặt với lớp phủ Nhật Bản. Hiện tại, Ishikawa Jiachun được xếp hạng thứ 9, thế giới Dattesue xếp hạng 176 và khoảng cách giữa hai bên là rất khác nhau. Tuy nhiên, gần đây, Ishikawa Jiachun đang ở trong tình trạng chậm chạp. Vào đầu trò chơi, Datten Sands 11: 6, 11:10, chiến thắng hai trò chơi liên tiếp. Sau đó, Ishikawa Jiachun bắt đầu đảo ngược, 11: 4, 11: 5: 5, 11:10, chiến thắng ba trận liên tiếp, 3: 2 đảo ngược mặt trăng Datengsha để giúp Kanagawa kéo lại một thành phố.

 

 

Trong trò chơi thứ tư, Kanagawa Muyu Miki cũng là một trận chiến năm, 3: 2: 2: 2 để giành được lớp phủ Nhật Bản, Yokoi Sakura. Và nó cũng được đảo ngược. Trong đĩa quyết định, Muhara Miyu đã chơi một lần nữa, và các lớp phủ Nhật Bản của Nhật Bản, theo các quy tắc của cuộc thi, đã đặt chiến thắng trong một trò chơi, Muhara Miyu dám chiến đấu, khóa chiến thắng vào lúc 11: 8, đánh bại Zhitian Shaji 1: 0 để giúp Câu lạc bộ Kanagawa hoàn hảo.

 

Trong trường hợp này, trong trường hợp điểm số lớn là 0: 2, Câu lạc bộ Kanagawa, với màn trình diễn xuất sắc của Ishikawa Jiachun và Muhara Miko, đã thắng ba trận liên tiếp, 3: 2 đã đảo ngược câu lạc bộ sơn Nhật Bản và giành chiến thắng. Toàn bộ trò chơi có thể được mô tả là nóng bỏng, bởi vì nhà vô địch thế giới Ishikawa Kyun, Muhara Miyuki đều đảo ngược, vì vậy nó rất phấn khích. Tuy nhiên, Hirano Miyu vẫn còn chậm chạp, thua 0: 2 và rất khó để giành chiến thắng.

 

 

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88