Thượng Hải Hồng Kông chỉ là một trận hòa khi giành chức vô địch: Một phiếu bầu cho trận chiến trên sân nhà vào tối mai rất khó tìm
Theo tờ Tin tức buổi tối Xinmin, "Bạn có vé không?" "Bạn có thể mua vé không?" Câu trả lời về cơ bản là hai từ: "Không."
Trong vòng thứ hai của Trung Quốc Super League tối mai, Thượng Hải sẽ phải đối mặt với ngôi nhà cuối cùng của mùa giải để thi đấu với Bắc Kinh. Vị trí thứ hai ở Evergrande sẽ chỉ cần đạt đến đỉnh núi trước. Có thể nói rằng chức vô địch là giữ. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của việc cải tạo và xây dựng tổng thể Sân vận động Thượng Hải, tôi muốn bước vào tòa án để chứng kiến ​​một giải vô địch giải đấu hàng đầu khác sau 23 năm, đã trở thành một điều rất khó khăn. Vào đêm vương miện, thật khó để tìm một vé!
Nhân viên cải tạo sân vận động Giới hạn hiện tại
Hiện tại, sự chuyển đổi chính của Công viên thể thao Xujiahui đang được tiến hành xung quanh sân vận động Thượng Hải, và nó có đầy đủ các công trường xây dựng. Để đảm bảo an toàn và không có tai nạn, các yêu cầu bảo mật yêu cầu số lượng người tham gia thị trường là dưới 18.000.
Khoảng 15.000 người đã mua gói hai lần vào đầu mùa và mùa, điều này có nghĩa là những nơi còn lại ít hơn 3.000. Ai không muốn xem đội chiến thắng và ăn mừng cùng nhau tại một thời điểm lịch sử như vậy? Do đó, nhiều người hâm mộ rải rác rất háo hức để lấy một vé bóng, điều này nghiêm túc trong nguồn cung.
Người phụ trách một hiệp hội người hâm mộ nói với các phóng viên như thế này: "Tôi đã xem rất nhiều năm và vé bóng cũng lo lắng như tối mai. Thật khó tìm, nhưng so với buổi tối, nó chỉ đơn giản là một" khoa nhi ". Câu lạc bộ nói:" Trò chơi này về cơ bản không bán vé! "
Cho dù trong quá khứ, mỗi nhân viên của Câu lạc bộ cảng Thượng Hải đều có thể nhận được hai "người thân và vé bạn bè", tất cả thời gian này đã bị hủy bỏ. Đi lên cao, và với người chơi, họ đang lo lắng về vé, chứ đừng nói đến người ngoài?
Shanggang gọi để xem bóng ở nhà
Tôi có thể mua vé ở đâu? Nhiều người sẽ hỏi theo cách này. Trên thực tế, ngôi nhà của Thượng Hải Hồng Kông chưa bao giờ "bán vé" tại nhà trong mùa này. Theo các yêu cầu về bảo mật, mỗi trò chơi được kiểm soát ở mức khoảng 20.000 người trước đó và người hâm mộ đã mua các gói mùa ngoại trừ 15.000 người được để lại cho Super League, nhà tài trợ, đơn vị có năng lực, an ninh, v.v. Câu lạc bộ không bán vé ngoài.
Ngoài trò chơi này, ngoài những người hâm mộ của gói, "vé rải rác" thu hẹp, chỉ có khoảng 3.000, điều này rõ ràng là không đủ. Sau 23 năm, Thượng Hải đã giành chức vô địch cho Thượng Hải. Người hâm mộ Thượng Hải có một sự nhiệt tình cao. Ai muốn bỏ lỡ một khoảnh khắc lịch sử như vậy?
Đêm qua, Câu lạc bộ cảng Thượng Hải cũng đã đưa ra một thông báo nói rằng "việc triển khai các bộ phận liên quan để triển khai các nguy cơ an toàn xây dựng ẩn đã được nâng cấp. Để phù hợp với số lượng khán giả có thể phù hợp với các sân vận động hiện tại. Những hạn chế nghiêm ngặt. "Và nói," Do các yếu tố bất khả kháng, chúng tôi đã không đáp ứng nhu cầu cấp thiết của nhiều người hâm mộ và bạn bè để xem trò chơi ngay tại chỗ, chúng tôi rất hối hận và xin lỗi. "
Theo quan điểm về tình hình hiện tại, Shanggang thậm chí còn tuyên bố một cách uyển chuyển rằng tốt nhất là chọn xem bóng ở nhà: "Tôi hy vọng mọi người vẫn có thể mặc màu đỏ và uy tín và cổ vũ cho Thượng Hải Shanggang trước TV."
Vào ngôi nhà cuối cùng của mùa giải, đêm giành chức vô địch, đêm lễ hội, không thể thỏa mãn mong muốn của nhiều người hâm mộ để chứng kiến ​​tại chỗ, điều này luôn rất đáng tiếc. (Guan Yin, Phóng viên trưởng của Tin tức buổi tối Xin

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88