Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 8 tháng 10. Trong vòng đầu tiên của ATP Thượng Hải 2019 vào ngày 7 tháng 7 , tiến đến vòng thứ hai của Ferginini.
Trong trò chơi đầu tiên, Murray và Rontello tương đối mạnh mẽ và hai bên trong bốn hiệp đầu tiên đã thành công. Kể từ đó, Langero đã dần dần nắm bắt được nhịp điệu của trò chơi. Trong hiệp thứ 5 và 7, anh ta đã phá vỡ thành công của mình hai lần và giữ sự phục vụ của mình.
Trong trò chơi thứ hai, Murray đã đảo ngược tình huống không thuận lợi, đã hoàn thành việc nghỉ giải lao đầu tiên của đối thủ và nhanh chóng đạt được 3: 0. Sau đó, Murray và Ferginini mỗi người được bảo đảm hai lần và viết lại văn phòng thành 5: 2. Murray đã hoàn thành giờ nghỉ một lần nữa trong hiệp thứ 8 và kéo một tấm với 6: 2.
Trong đĩa quyết định, hai bên bắt đầu bảo hành một lần. Murray ghi được 4 điểm trong hiệp thứ tư và ghi bàn dẫn 3: 1. Langero nhanh chóng bị phá vỡ trong trò chơi thứ năm, nhưng Murray đã hoàn thành giờ nghỉ một lần nữa trong hiệp thứ 6 và theo dõi trò chơi phục vụ của mình để có được vị trí dẫn đầu 5: 2. Trong hiệp thứ 7, Langero đã giữ áp lực phải hoàn thành bảo hành. Murray cũng đã làm thành công rụng tóc thành công trong hiệp thứ 8 nhau. Ngôi sao người Ý Ferginini. (Kết thúc)

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88