Thượng Hải Shanggang đã giành được nhà vô địch Super Cup
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tô Châu, ngày 23 tháng 2 (Phóng viên Wang Hengzhi) Siêu Cup Hiệp hội bóng đá Trung Quốc 2019 đã được tổ chức tại Tô Châu, Giang Tô vào ngày 23 với hai mục tiêu của Wang Yichao và Lu Wenjun trong vòng 5 phút Nhà vô địch Super League mùa trước 2: 0 đánh bại đội vô địch FA Cup Bắc Kinh Guoan, và lịch sử đã giành chức vô địch lần đầu tiên.
 
  Là "sự mở đầu" của mùa giải mới, Thượng Hải và Guoan có rất nhiều quan điểm. Game bắn súng xuất sắc nhất Wu Lei, game bắn súng hay nhất của Super League mùa trước, không có bất kỳ hành động hướng dẫn nào trong mùa giải này. Ai sẽ lấp đầy sự chú ý hấp dẫn của "Vị trí trống" của Wu Lei. Trong kỳ nghỉ đông, phong trào viện trợ thường xuyên của Guoan thường được giới thiệu. Nó cũng được giới thiệu thành công hai cầu thủ nhập tịch. Hou Yongyong, người đã hoàn thành quá trình đăng ký của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, đã thu hút sự chú ý rộng rãi.
 
  Huấn luyện viên của Thượng Hải -Hong Kong Perera đã được xuất viện từ đội hình năm trở lại trong chiến dịch này. Hulk, Oscar và Elkson đã thành lập một bộ ba viện trợ nước ngoài. Huấn luyện viên của Guoan, Schmidt tiếp tục sử dụng Augusto, Bakanbu và Biela của Biela.
 
  Chỉ 4 phút khi bắt đầu trò chơi, Lu Wenjun đã tìm thấy một cơ hội tốt trong khu vực hình phạt, nhưng thật không may, anh ta đã bắn vào cột cửa. Guoan dần dần chiếm lợi thế trên sân trong hiệp một. Trong 39 phút, Yan Junling đã rung động trong hai lần liên tiếp, và đá đầu của Banbu và bắn hai lần ra khỏi cửa. Trong nửa đầu của hai đội, hai đội kết thúc ở 0: 0 và Yibian chiến đấu một lần nữa. Guoan vẫn chiếm lợi thế của việc kiểm soát bóng, nhưng lần đầu tiên ghi bàn thắng là Thượng Hải Hồng Kông. phòng thủ, có một lỗ hổng ở Guoan. Tinh hoa Chỉ 4 phút sau, Lu Wenjun đã nhận được đường chuyền của Wang Yichao, gần như đẩy góc xa một lần nữa ở cùng một vị trí. Cảng Thượng Hải nhanh chóng đạt được vị trí dẫn 2: 0. Mặc dù Guoan chiếm dữ liệu như vượt qua, tỷ lệ kiểm soát bóng và thời gian bắn, nhưng luôn không thể vượt qua mục tiêu của Cảng Thượng Hải. Điểm số 2: 0 đã được duy trì đến cùng. Trong lịch sử của đội.
 
  Hou Yongyong xuất hiện trên băng ghế dự bị tại tình huống của Guoan 0: 2, nhưng anh ấy đã không chơi và biểu diễn quá nhiều trong 20 phút. Sau trận đấu, Hou Yongyong nói rằng anh ta cảm thấy khá tốt, nhưng anh ta rất tiếc rằng anh ta không thể ghi bàn. Anh ta thừa nhận rằng thời gian chuẩn bị không đầy đủ, bởi vì nhiều điều phải được xử lý. Tôi tin rằng trong tương lai, Nó sẽ hoạt động tốt hơn thông qua việc chạy với nhóm.
 
  Wang Yichao, người đã thực hiện một đoạn của khán giả, nói rằng chức vô địch đã mở ra một khởi đầu tốt cho giải đấu, hy vọng sẽ làm cho đội bóng tốt hơn và tốt hơn trên con đường để thực hiện ước mơ của họ trong năm nay. Anh ấy tiết lộ rằng đội vẫn hy vọng sẽ duy trì Liên đoàn năm nay. Dưới tiền đề, phấn đấu để có kết quả tốt hơn trong hai cốc. Đội trưởng Guoan Yu Dabao nói rằng đội đã tạo ra rất nhiều cơ hội tốt, nhưng không giữ nó, nhưng thật đáng tiếc khi sai lầm gây ra bóng.
 

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88